Xiaomi trình làng vòng đeo tay thông minh Smart Band 8 Pro

Tại một sự kiện lớn được tổ chức ở Trung Quốc, Xiaomi đã công bố vòng đeo tay thông minh mới có tên Smart Band 8 Pro.

Theo GizmoChina, Smart Band 8 Pro có mặt số hình chữ nhật, không có bất kỳ nút vật lý nào và dây đeo có thể thay đổi. Thiết bị có màn hình AMOLED kích thước 1,74 inch độ phân giải 336 x 480 pixel, tốc độ làm mới 60 Hz, độ sáng tối đa 600 nit, màn hình Always On và 16,7 triệu màu.

Smart Band 8 Pro

Vòng đeo tay thể dục đi kèm với các tiện ích có thể tùy chỉnh để truy cập dễ dàng hơn trên màn hình chính và chức năng mặt đồng hồ dọc. Ngoài ra, Smart Band 8 Pro có khả năng chống nước lên đến 5 mét.

Về sức khỏe và thể chất, Smart Band 8 Pro được trang bị máy đo nhịp tim, cảm biến SpO2, theo dõi giấc ngủ và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cho phụ nữ. Thiết bị cũng có khả năng theo dõi mức độ căng thẳng và cung cấp các bài tập luyện hơi thở. Nó hỗ trợ hơn 150 chế độ thể thao cùng với chế độ chạy thông minh và các bài tập chạy, đồng thời truy cập sức khỏe thể chất hiện tại của người dùng. Smart Band 8 Pro giữ lại cảm biến somatosensory từ Band 8 cho phép người dùng theo dõi dữ liệu liên quan đến hệ cảm giác thân thể khi thực hiện hành động đấm bốc.

Smart Band 8 Pro có chip GNSS tích hợp hỗ trợ 5 hệ thống vệ tinh, tích hợp trợ lý giọng nói và người dùng có thể điều khiển các thiết bị thông minh khác của Xiaomi thông qua Miaoxiang Center. Ngoài ra còn có các tính năng tiện lợi khác như điều khiển camera và nhạc, đèn pin, cập nhật thời tiết, thông báo... Vòng đeo tích hợp pin 297 mAh có thời lượng sử dụng lên đến 14 ngày sau một lần sạc đầy.

Vòng đeo cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc và chất liệu dây đeo. Giá bán của vòng đeo là 54 USD cho phiên bản sử dụng dây đeo cổ tay TPU màu Đen và Tro dừa, trong khi tùy chọn màu xanh nước biển có giá 61 USD. Thiết bị đã được mở bán tại thị trường Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Redmi Note được biết đến là dòng sản phẩm mang nhiều tiếng vang cho Xiaomi không chỉ trên thị trường quốc tế mà cả Việt Nam. Thành công hứa hẹn sẽ được tiếp nối với Redmi Note 13 Pro sắp ra mắt.