Xiaomi 14 lên kệ tại thị trường Việt Nam, giá từ 22,99 triệu đồng

Xiaomi 14 là dòng smartphone cao cấp mới nhất vừa được Xiaomi ra mắt, trang bị rất nhiều tính năng cao cấp để mang đến trải nghiệm toàn diện cho người dùng, đặc biệt là camera Leica Summilux trứ danh.

Ống kính Leica tiếp tục khẳng định vị thế nhiếp ảnh hàng đầu của Xiaomi series. Theo đó, Xiaomi 14 với cụm camera Vario-Summilux vượt trội, được Leica đồng thiết kế sẽ mang đến tiêu cự tương đương 23 mm, khẩu độ f/1.6, độ phân giải 50 MP.

Xiaomi 14

Đồng thời, hai ống kính phụ bao gồm ống kính tele có độ phân giải 50 MP, tiêu cự 75 mm, khẩu độ f/2, hỗ trợ chống rung quang học OIS và ống kính siêu rộng 50 MP, khẩu độ f/2.2 và tiêu cự quy đổi là 14 mm sẽ giúp Xiaomi 14 có khả năng chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng, có khả năng tái tạo màu sắc, độ tương phản, độ tương phân giải, tốc độ chụp và khả năng xử lý hình ảnh vượt trội hơn thế hệ tiền nhiệm.

Ngoài ra, camera selfie của Xiaomi 14 cũng sở hữu độ phân giải ấn tượng 32 MP, có thể quay video ở chất lượng đến 4K và 60 khung hình mỗi giây.

Đặc biệt, Xiaomi 14 còn được trang bị cảm biến hình ảnh mới nhất Light Fusion 900, giúp cải thiện đáng kể việc thu nhận ánh sáng, nhờ đó mà hai mảng sáng, tối được phân tích rõ hơn, từ đó nâng cao chất lượng tổng thể. Và khi kết hợp với dải động cao 13,5EV cùng độ sâu màu 14 bit, Xiaomi 14 có thể ghi lại hình ảnh với màu sắc nguyên bản, kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu hay phức tạp.

Xiaomi 14

Ngoài khả năng chụp hình, Xiaomi 14 còn hỗ trợ khả năng quay phim với tỷ lệ khung hình 2,39:1, đi cùng với đó là các hiệu ứng hỗ trợ như lấy nét tự động, xóa phông điện ảnh… giúp quay các thước phim ở độ phân giải 8K vô cùng sắc nét. Thiết bị cũng dễ dàng thu lại âm thanh trong các video với dãy 4 mic, giúp ghi lại âm thanh 360 độ.

Về cấu hình, Xiaomi 14 được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 3 hỗ trợ AI, mang lại hiệu suất vượt trội, nhanh chóng cho mọi tác vụ nhưng vẫn giảm được năng lượng tiêu thụ. Việc kết hợp RAM lên đến 12 GB và bộ nhớ trong 512 GB cũng giúp Xiaomi 14 trở thành thiết bị đa năng, chuẩn cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu trong công việc cũng như giải trí.

Màn hình kích thước 6,36 inch với độ sáng 3.000 nit và tần số quét 120 Hz giúp Xiaomi 14 dễ dàng hiển thị nội dung chất lượng, rõ nét ngay cả trong điều kiện trời nắng cũng như trải nghiệm chạm lướt luôn mượt mà.

Ngoài ra, Xiaomi cũng mang đến cho Xiaomi 14 viên pin 4.610 mAh bền bỉ cùng chipset Xiaomi Surge G1 giúp kéo dài tuổi thọ của pin. Đi cùng với công nghệ sạc nhanh có dây 90W và không dây 50W, giúp mẫu flagship này luôn sẵn sàng để phục vụ người dùng, đặc biệt khi cần tái nạp năng lượng thì thời gian từ 0 đến 100% chỉ khoảng 31 phút.

Có thể bạn quan tâm