Oppo Find X7 Ultra lên đỉnh bảng xếp hạng DxOMark

Chiếc smartphone có camera kính tiềm vọng kép đầu tiên trên thế giới Find X7 Ultra mà Oppo ra mắt vào đầu năm nay đã đạt số điểm nhiếp ảnh cao nhất trên DxOMark.
Find X7 Ultra

Theo Notebookcheck, chiếc smartphone chụp ảnh đẹp nhất trên DxOMark này cũng là điện thoại Android đầu tiên trang bị cảm biến ảnh 50 MP 1 inch Sony LYT-900. Kết hợp với đó còn có sự xuất hiện của cảm biến Sony LYT-600 cho camera siêu rộng, một cảm biến 50 MP khác có khả năng lấy nét điểm ảnh theo pha đầy đủ.

Khi nói đến camera kính tiềm vọng kép, Find X7 Ultra trang bị cảm biến Sony IMX890 50 MP với zoom 3x và Sony IMX858 với zoom 6x.

Tất cả các cảm biến máy ảnh trên Find X7 Ultra được ghép nối với ống kính điều chỉnh bởi Hasselblad và được hỗ trợ bởi công cụ HyperTone. Thiết lập máy ảnh mạnh mẽ này đã giúp điện thoại chiếm vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng máy ảnh smartphone toàn cầu mới nhất của DxOMark.

Giải thích cho lựa chọn của mình, DxOMark cho biết Find X7 Ultra mang lại kết quả xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực thử nghiệm, với nổi bật nhất là khả năng chụp chân dung cung cấp màu sắc tự nhiên và chính xác với mức độ chi tiết cao. Bên cạnh đó còn có khả năng hiển thị cân bằng với dải động rộng, đảm bảo tái tạo chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

DxOMark mô tả thêm Find X7 Ultra vượt trội về khả năng ước tính độ sâu và có thể đạt được độ mờ chính xác. Những điều này giúp điện thoại của Oppo đạt số điểm 85 ở hạng mục hiệu ứng xóa phông, cao nhất từ trước đến nay. Với điểm tổng 157, Find X7 Ultra cùng Huawei Mate 60 Pro+ là những smartphone chụp ảnh đẹp nhất trên bảng xếp hạng của công ty Pháp.

Có thể bạn quan tâm