Tai nghe JBL Tour Pro 2 được bán với giá 5,99 triệu đồng

Tai nghe JBL Tour Pro 2 được bán với giá 5,99 triệu đồng
Tai nghe JBL Tour Pro 2 được bán với giá 5,99 triệu đồng mang đến cho người dùng một số tính năng thú vị, kèm với khả năng khử tiếng ồn mạnh mẽ. Đặc biệt, sản phẩm còn trang bị thêm màn hình cảm ứng.

Thiết kế nổi bật

Tour Pro 2 gây ấn tượng với phần thiết kế hộp sạc chứa màn hình cảm ứng. Đó là màn hình LCD 1,45 inch cung cấp đủ chỗ để vuốt qua lại giữa các lựa chọn trong giao diện người dùng đơn giản. Thao tác vuốt sang phải đơn giản sẽ mở khóa màn hình. Hình nền màn hình khóa có thể được tùy chỉnh bằng các thiết kế cài sẵn hoặc cá nhân hóa thông qua ứng dụng JBL Headphones có sẵn trên Android và iOS.

Bên cạnh khả năng điều khiển các công nghệ cốt lõi cho tai nghe, người dùng thậm chí có thể sử dụng hộp sạc để trả lời cuộc gọi hoặc hiển thị thông báo. Người dùng có thể biết bài hát nào đang phát, phát/tạm dừng âm thanh hoặc chọn bài hát trước đó/tiếp theo.

Do có màn hình nên hộp sạc lớn. Ngoài màn hình LCD, vỏ máy làm bằng nhựa, nhưng lớp sơn bóng giúp nó trông vẫn khá cao cấp. Cổng sạc USB-C được ẩn kín đáo phía dưới.

Phần thân các chồi tai nghe ngắn giúp nó trông đẹp mắt hơn khi đeo. Người dùng có thể chọn ba kích cỡ nút tai trong hộp và ứng dụng JBL Headphones có bài kiểm tra đơn giản để kiểm tra xem liệu tai nghe có bịt kín tốt không, từ đó chọn được kích cỡ nút phù hợp.

Chất lượng âm thanh

Trình điều khiển kép 10 mm giúp Tour Pro 2 mang lại âm thanh sâu lắng không phải lúc nào cũng có trên tai nghe không dây. Nó đủ chi tiết để nghe từng nhạc cụ riêng lẻ trong nền của một bài hát với chất lượng âm trầm tốt. Người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng JBL Headphones để cá nhân hóa các thiết lập âm thanh phù hợp.

Bộ điều chỉnh âm cũng được tích hợp trong hộp sạc thông minh, cho phép người dùng điều chỉnh âm trầm, âm trung và âm bổng theo ý thích giữa 5 cấu hình cài sẵn là Jazz, Vocal, Bass, Club và Studio. Nhược điểm trên tai nghe là thiếu hỗ trợ codec độ phân giải cao mà chỉ có thể xuất ra AAC hoặc SBC tiêu chuẩn. Dẫu vậy, tai nghe vẫn có thể phát tốt hầu hết thể loại âm thanh, ngoại trừ các bản nhạc rock chưa thực sự hoàn hảo.

Ứng dụng JBL Headphones cũng có một thanh trượt có tên VoiceAware giúp người dùng điều chỉnh âm lượng giọng nói của mình. Nếu cảm thấy lo lắng về việc nói quá to hoặc quá nhỏ khi sử dụng tai nghe, tính năng này có thể hữu ích.

Khử tiếng ồn và tính năng thông minh

Khử tiếng ồn chủ động (ANC) là một tính năng quan trọng trên tai nghe không dây ngày nay và JBL đã làm điều này khá tốt khi ANC có thể ngăn chặn hầu hết tiếng ồn bên ngoài, người dùng phải chọn đúng nút tai nghe và có thể kiểm tra thông qua ứng dụng JBL Headphones.

Có hai chế độ nghe chính khác có sẵn trên Tour Pro 2. Đầu tiên là Ambient Aware, một chế độ nghe xuyên thấu để âm thanh bên ngoài có thể truyền qua khi nghe để nắm bắt mọi thứ diễn ra xung quanh. Thứ hai là TalkThru nhằm khuếch đại âm thanh giọng nói, cho phép người dùng trò chuyện mà không cần tháo tai nghe. Tuy nhiên, TalkThru không thể được sử dụng cùng lúc với một trong các chế độ khác.

Tai nghe có hỗ trợ trợ lý giọng nói Google Assistant (Android), Siri (iOS) hoặc Alexa và người dùng có thể kích hoạt nó thông qua một lần chạm và giữ đơn giản vào tai nghe bên phải.

Thời lượng pin và sạc

Ngay cả khi có màn hình LCD trong hộp sạc, Tour Pro 2 cũng cho trải nghiệm thời lượng sử dụng khá tốt, cho phép người dùng nghe nhạc đến 10 giờ trong một lần sạc, cộng thêm 30 giờ nữa từ hộp đựng. Khi sử dụng ANC, nó giảm xuống còn 6 giờ và 18 giờ tương ứng. Đó là khoảng thời gian phù hợp với các đối thủ, mặc dù chúng không có màn hình hiển thị trên hộp sạc tương tự.

Thời lượng hoàn tất việc sạc pin và chồi để đạt 100% vào khoảng 2 giờ khi sạc có dây. Nó cũng cho phép sạc không dây Qi nên khá tiện lợi cho người dùng.

Có thể bạn quan tâm

Redmi Note được biết đến là dòng sản phẩm mang nhiều tiếng vang cho Xiaomi không chỉ trên thị trường quốc tế mà cả Việt Nam. Thành công hứa hẹn sẽ được tiếp nối với Redmi Note 13 Pro sắp ra mắt.