LG ra mắt thiết bị giải trí xách tay LG StanbyME Go

LG vừa trình làng thiết bị giải trí xách tay LG StanbyME Go, mở ra khái niệm "picnic công nghệ" với trải nghiệm linh hoạt và chủ động, không giới hạn không gian.

LG StanbyME Go sở hữu màn hình cảm ứng 27 inch có thể xoay đa chiều, nằm gọn gàng trong chiếc vali, có thể xách đi khắp nơi. Sản phẩm cũng được trang bị nhiều ứng dụng hiện đại, hỗ trợ tối đa cho công việc, giải trí và học tập.

Cụ thể, LG StanbyME Go cho phép tùy chỉnh màn hình theo nhiều góc độ để đạt được tầm nhìn tối ưu. Tuy nhiên, nắm bắt sở thích khi tụ tập bạn bè của người trẻ, LG còn phát triển cho LG StanbyME Go chế độ đặt màn hình nằm phẳng ngang mặt bàn, biến thiết bị trở thành bàn chơi board game kỹ thuật số với những tựa game đa dạng như cờ vua, Hidden Catch. Trong khi đó, tính năng xoay chuyển 90 độ ngang sang dọc và ngược lại, hay nâng độ cao màn hình lên đến 18 cm giúp người dùng dễ dàng thưởng thức nội dung ở nhiều địa điểm khác nhau.  Về trải nghiệm nghe nhìn, LG StanbyME Go được trang bị màn hình cảm ứng với góc nhìn rộng cùng độ phân giải FULL HD, công nghệ Dolby Vision - Dolby Atmos đảm bảo hình ảnh hiển thị rõ nét cùng hiệu ứng âm thanh giả lập, khiến mọi thước phim đều trở nên sống động.  Đặc biệt, người dùng LG StanbyME Go sẽ không phải lo ngại vấn đề ánh sáng ngoài trời có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm giải trí. Một điểm nổi bật khác của LG StanbyME Go là pin có khả năng sử dụng lên đến 3 giờ liền mà không cần kết nối nguồn điện.  LG StanbyME Go dễ dàng kết nối với mọi thiết bị khác thông qua hệ thống điều khiển thông minh ThinQ AI hay Airplay 2, giúp người dùng thực hiện công việc thuận tiện và sáng tạo hơn, chẳng hạn đặt tại các khu trưng bày sản phẩm hay phát trực tiếp (livestream). Ngoài ra, tính năng nhận dạng giọng nói của LG StanbyME Go còn cho phép nó dễ dàng khởi chạy ứng dụng, điều chỉnh âm thanh và tìm kiếm nội dung.  Dự kiến, LG StanbyME Go sẽ chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 10 tới, với mức giá khoảng 20,9 triệu đồng

Màn hình 27 inch của sản phẩm được bảo vệ bởi vỏ bọc vali độ bền cao, có khả năng chịu đựng nhiều tác động môi trường khác nhau như áp suất thấp, nhiệt độ khắc nghiệt, cát bụi và muối biển nhằm chống ăn mòn kim loại. Vượt qua các thử nghiệm tiêu chuẩn độ bền MIL-STD-810G của quân đội Mỹ.

Cụ thể, LG StanbyME Go cho phép tùy chỉnh màn hình theo nhiều góc độ để đạt được tầm nhìn tối ưu. Tuy nhiên, nắm bắt sở thích khi tụ tập bạn bè của người trẻ, LG còn phát triển cho LG StanbyME Go chế độ đặt màn hình nằm phẳng ngang mặt bàn, biến thiết bị trở thành bàn chơi board game kỹ thuật số với những tựa game đa dạng như cờ vua, Hidden Catch. Trong khi đó, tính năng xoay chuyển 90 độ ngang sang dọc và ngược lại, hay nâng độ cao màn hình lên đến 18 cm giúp người dùng dễ dàng thưởng thức nội dung ở nhiều địa điểm khác nhau.

Về trải nghiệm nghe nhìn, LG StanbyME Go được trang bị màn hình cảm ứng với góc nhìn rộng cùng độ phân giải FULL HD, công nghệ Dolby Vision - Dolby Atmos đảm bảo hình ảnh hiển thị rõ nét cùng hiệu ứng âm thanh giả lập, khiến mọi thước phim đều trở nên sống động.

Đặc biệt, người dùng LG StanbyME Go sẽ không phải lo ngại vấn đề ánh sáng ngoài trời có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm giải trí. Một điểm nổi bật khác của LG StanbyME Go là pin có khả năng sử dụng lên đến 3 giờ liền mà không cần kết nối nguồn điện.

LG StanbyME Go dễ dàng kết nối với mọi thiết bị khác thông qua hệ thống điều khiển thông minh ThinQ AI hay Airplay 2, giúp người dùng thực hiện công việc thuận tiện và sáng tạo hơn, chẳng hạn đặt tại các khu trưng bày sản phẩm hay phát trực tiếp (livestream). Ngoài ra, tính năng nhận dạng giọng nói của LG StanbyME Go còn cho phép nó dễ dàng khởi chạy ứng dụng, điều chỉnh âm thanh và tìm kiếm nội dung.

Dự kiến, LG StanbyME Go sẽ chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 10 tới, với mức giá khoảng 20,9 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 22/11/2023, Lenovo thiết lập một tiêu chuẩn mới cho dòng máy tính để bàn All-in-One (AIO) dành trong doanh nghiệp với việc ra mắt ThinkCentre M90a Pro Gen 4. Hướng tới không gian làm việc hiện đại và nhu cầu của người dùng sáng tạo nội dung, chiếc PC chạy Windows 11 mạnh mẽ này có màn hình QHD 27", được trang bị nhiều tính năng thông minh giúp tăng cường kết nối, bảo vệ quyền riêng tư và nâng cao độ khả dụng của thiết bị.