Razer trình làng mẫu chuột DeathAdder V3 Pro Faker dành cho game thủ

Razer trình làng mẫu chuột DeathAdder V3 Pro Faker dành cho game thủ
Razer - thương hiệu phong cách sống chơi game hàng đầu thế giới, đã ra mắt hai sản phẩm mới cho dòng DeathAdder nổi tiếng của mình: Razer DeathAdder V3 Pro Faker Edition và Razer DeathAdder V3.

Theo đó, phiên bản DeathAdder V3 Pro Faker, được tạo ra với sự kết hợp cùng tuyển thủ Esports nổi tiếng thế giới, biểu tượng của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, Lee "Faker" Sang-Hyeok. Con chuột có thiết kế cá nhân hóa độc đáo dành cho Quỷ Vương Bất Tử (Unkillable Demon King - biệt danh của Faker), và được trang bị phần cứng hiệu suất cao. Vũ khí lựa chọn của Faker luôn là con chuột esports được yêu thích nhất, bằng chứng là DeathAdder V3 Pro Faker Edition. Trong khi đó, DeathAdder V3 cung cấp dây tuỳ chọn đã được cập nhật với công nghệ chuột mới nhất của Razer mang lại lợi thế tốt nhất cho các game thủ trong những bộ môn cạnh tranh.

deathadder-v3-pro-faker-1.jpgDeathAdder V3 Pro Faker

"Đây là một khoảnh khắc đặc biệt đối với tôi. Tôi luôn muốn có con chuột của riêng mình và bây giờ tôi có thể chia sẻ nó với gia đình, bạn bè và người hâm mộ của mình", Lee "Faker" Sang-Hyeok chia sẻ. "Tôi yêu thiết kế này và hiệu suất của nó là duy nhất. Rất cảm ơn Razer vì tất cả sự hợp tác và công sức của họ trong dự án đáng kinh ngạc này".

Mang đầy đủ các đặc điểm nổi bật đã luôn được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích, phiên bản Razer DeathAdder V3 Pro Faker còn có tất cả công nghệ tốt nhất do Razer cung cấp, bao gồm Cảm biến quang Razer Focus Pro 30K, Công tắc chuột quang Razer Gen-3, Razer HyperSpeed Wireless. Con chuột có thể nâng cấp tần số polling tới 4000 Hz với Razer HyperPolling Wireless Dongle và tiếp tục có thiết kế siêu nhẹ 63g trong khi vẫn duy trì hình thức công thái học tinh tế.

Razer DeathAdder V3 Pro, một sản phẩm luôn được yêu thích, hiện có tùy chọn có dây. DeathAdder V3 có các công nghệ hàng đầu của Razer, bao gồm Cảm biến quang RazerTM Focus Pro 30K, Công tắc chuột quang Gen-3 và Công nghệ HyperPolling 8000 Hz, cung cấp cho các game thủ hiệu suất, tốc độ và độ tin cậy vô song. Cáp Speedflex cho phép kéo chuột tối ưu và vuốt chuột nhanh để vượt qua đối thủ trong khi có trọng lượng nhẹ chỉ ở mức 59g. Kết cấu cảm ứng mượt mà hoàn toàn tạo cảm giác dễ chịu khi chạm vào và không ảnh hưởng đến độ bám để dễ dàng xử lý.

Có thể bạn quan tâm

Kindle Scribe là một thiết bị ghi chú và đọc sách điện tử mới nhất của Amazon ra mắt vào tháng 11/2022. Với màn hình lớn, bút ghi cùng thiết kế cao cấp, Amazon mang lại trải nghiệm đọc - ghi tự nhiên giữa muôn vàn thiết bị điện tử ngày nay. Và bản cập nhật gần đây càng nhấn mạnh thông điệp này.