Newwave Solutions nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 – Từ giấc mơ tới hiện thực

Newwave Solutions nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 – Từ giấc mơ tới hiện thực
Sau hơn một thập kỉ xây dựng đội ngũ và phát triển nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến và sáng tạo, Newwave Solutions đã vinh dự được bước lên bục vinh danh tại Lễ trao giải Sao Khuê 2022 do VINASA tổ chức.

Dự án chất lượng & Giải pháp chuyên biệt - Hành trình chinh phục những thị trường khó tính

Từ những ngày đầu thành lập, Newwave Solutions luôn định hướng Phát triển và Xuất khẩu Phần mềm là mảng dịch vụ chủ chốt. Chính vì vậy, công ty luôn đầu tư, xây dựng hệ thống trang thiết bị và các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất cùng đội ngũ kỹ sư chất lượng nhất để có thể triển khai các dự án, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Newwave Solutions áp dụng nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến như AI, Blockchain, IoT,...vào các dự án để phục vụ nhiều khách hàng trong nước trong các lĩnh vực sản xuất, bất động sản, tài chính - ngân hàng, bảo hiểm, du lịch ... Không chỉ dừng lại ở đó, Newwave Solutions còn chinh phục nhiều thị trường phát triển và khó tính như châu Âu, Mỹ, Úc, Singapore, Nhật Bản,...

Đặc biệt tại thị trường Nhật Bản, danh tiếng và uy tín của Newwave Solutions được đánh giá rất cao. Để đáp ứng nhu cầu phát triển phần mềm của thị trường này, Newwave Solutions đã mở văn phòng đại diện tại Thành phố Tokyo. Hiện tại, các thành viên của Newwave Solutions tại chi nhánh Nhật Bản đang nỗ lực mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng khi hoàn thành xuất sắc nhiều dự án chuyển đổi số. Sự thành công của Newwave Solutions ngày hôm nay còn nhờ vào quy trình phát triển và quy trình quản lý chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Mọi công đoạn phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt, kiểm soát chất lượng nhiều tầng để thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của mọi khách hàng.


Khách hàng chia sẻ về quá trình hợp tác với Newwave Solutions

Newwave Solutions và hành trình tiến đến tương lai

Đối với Newwave Solutions, Giải thưởng Sao Khuê là cột mốc quan trọng để bắt đầu giai đoạn mới mà ở đó tập thể cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục nâng cao trình độ cũng như chất lượng sản phẩm - dịch vụ nhằm hiện thực hóa giấc mơ trở thành Công ty Công nghệ thông tin hàng đầu tại thị trường Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Không chỉ tập trung vào các sản phẩm chuyên biệt cho từng khách hàng riêng lẻ, Newwave Solutions sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển hệ sinh thái chuyển đổi số và công nghệ mới như AI, Blockchain, … để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Newwave-Solutions-sao-khue-2022.jpg
Ông Tô Quang Duy - CEO của Newwave Solutions nhận giải thưởng Sao Khuê

Chia sẻ về định hướng tương lai, CEO Tô Quang Duy chia sẻ : “Trong 5 năm tới, Newwave Solutions sẽ tiếp tục tập trung xây dựng và tối ưu các giải pháp chuyển đổi số, đưa đến cho khách hàng các dịch vụ phần mềm ngày càng hoàn hảo hơn. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục để lại dấu ấn với các khách hàng trong nước và ngoài nước như Âu-Mỹ, Nhật Bản. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ các khách hàng và đối tác để Newwave Solutions cũng như ngành Công nghệ thông tin của Việt Nam ngày càng gặt hái được nhiều thành tựu.”

Thông tin liên hệ với Newwave Solutions:

  • Điện thoại: +84 98 531 0203

  • E-mail: sales@newwave.vn

  • Website: newwave.vn

  • Địa chỉ:

    • Trụ sở chính: Toà Mitec, Đường Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam

    • Chi nhánh Nhật Bản: Tầng 4, Mansion Oka, 1-11-8 Yushima, Quận Bunkyo, Thành phố Tokyo, Nhật Bản

Có thể bạn quan tâm