Microsoft lên kế hoạch khắc phục hoàn toàn sự cố của máy chủ Xbox

Microsoft lên kế hoạch khắc phục hoàn toàn sự cố của máy chủ Xbox
Thông qua một bản cập nhật mới, Microsoft có kế hoạch khắc phục hoàn toàn sự cố ngừng hoạt động của máy chủ Xbox.

xbox-8494.png

Theo VCG, Microsoft cho biết họ hy vọng sẽ giải quyết hoàn toàn sự cố máy chủ Xbox gần đây bằng một bản cập nhật trong tương lai gần.

Sự cố máy chủ, được nhóm hỗ trợ của Xbox xác nhận lần đầu tiên vào thứ Sáu ngày 6/5, sự cố khiến một số chủ sở hữu máy chơi game Xbox không thể khởi chạy trò chơi mà họ sở hữu trong 4 ngày.

Trong bản cập nhật vào ngày 9/2, Xbox tuyên bố đã có sự cải thiện lớn trong tình hình ngừng hoạt động, nhưng cho biết sự cố có thể sẽ không được khắc phục hoàn toàn trong vài ngày tới. Một số phản hồi đối với thông tin cập nhật mới nhất của Xbox cho thấy nhiều người dùng thông báo họ vẫn không thể khởi động các trò chơi đã mua của mình.

Theo Does It Play?, một tài khoản Twitter chuyên thử nghiệm trạng thái hoạt động của các bản phát hành thương mại, cho biết phần lớn các trò chơi Xbox yêu cầu kiểm tra trực tuyến trước khi khởi động và yêu cầu Xbox cần gấp rút khắc phục sự cố DRM.

Có thể bạn quan tâm

Kindle Scribe là một thiết bị ghi chú và đọc sách điện tử mới nhất của Amazon ra mắt vào tháng 11/2022. Với màn hình lớn, bút ghi cùng thiết kế cao cấp, Amazon mang lại trải nghiệm đọc - ghi tự nhiên giữa muôn vàn thiết bị điện tử ngày nay. Và bản cập nhật gần đây càng nhấn mạnh thông điệp này.