Lenovo ra mắt loạt sản phẩm trước thềm triển lãm CES 2023

Lenovo ra mắt loạt sản phẩm trước thềm triển lãm CES 2023
Lenovo vừa ra mắt loạt sản phẩm công nghệ mới, bao gồm các dòng laptop, máy tính bảng... đến các phụ kiện kết nối trước thềm triển lãm CES 2023 diễn ra tại Mỹ.

Các thiết bị mới này bao gồm 5 mẫu laptop IdeaPad mới có tính di động cao và thúc đẩy hiệu suất, máy tính để bàn IdeaCentre nhỏ gọn và đẹp mắt, cũng như máy tính bảng Lenovo 9-inch và phụ kiện kết nối công nghệ. Tất cả được thiết kế cho mọi không gian và địa điểm, phù hợp với phong cách sống và làm việc luôn di chuyển của người dùng ngày nay.

laptop-ideapad-pro.jpg
Lenovo Tab M9

Trong khi đó, Lenovo Tab M9 chứa đựng các tính năng cần thiết cho giải trí, đảm bảo thỏa mãn trải nghiệm đa phương tiện. Với trọng lượng dưới 344 g và mỏng 7,99 mm, chiếc máy tính bảng này được trang bị một màn hình HD 9 inch với vỏ kim loại hai tông màu, cho cảm giác dễ chịu khi cầm trên tay.

Universal USB Type-C của Lenovo sẽ mang lại khả năng kết nối dễ dàng được thiết kế để tăng tính linh hoạt và năng suất. Chỉ với một sợi cáp, người dùng có thể trải nghiệm khả năng truyền dữ liệu nhanh, màn hình 4K kép, tính năng mở rộng cổng cần thiết một cách an toàn.

Có thể bạn quan tâm

Kindle Scribe là một thiết bị ghi chú và đọc sách điện tử mới nhất của Amazon ra mắt vào tháng 11/2022. Với màn hình lớn, bút ghi cùng thiết kế cao cấp, Amazon mang lại trải nghiệm đọc - ghi tự nhiên giữa muôn vàn thiết bị điện tử ngày nay. Và bản cập nhật gần đây càng nhấn mạnh thông điệp này.