Konami đang xem xét kĩ lưỡng eFootball trước bản cập nhật lớn

Konami đang xem xét kĩ lưỡng eFootball trước bản cập nhật lớn
Konami khẳng định họ đang xem xét những phản ứng của người chơi đối với eFootball ‘rất nghiêm túc’ trước bản cập nhật lớn.

ef-3973.png

Theo VCG, Konami đã khẳng định rằng họ đang xem xét phản hồi từ những người chơi eFootball một cách ‘rất nghiêm túc’, trước một bản cập nhật lớn nhằm giải quyết nhiều lời chỉ trích đang nhắm vào trò chơi.

Phiên bản 1.0.0 sẽ phát hành vào ngày 14/4 và được xem là bản phát hành lớn đầu tiên của trò chơi kế nhiệm PES, với các tính năng mới, cập nhật cân bằng và sửa lỗi.

Phiên bản đầu tiên của eFootball được phát hành vào tháng 9/2021 và nhận về muôn vàn chỉ trích vì lối chơi kém và đồ họa ‘tệ đến mức hài hước’. eFootball đã được Metacritic đặt tên là trò chơi được đánh giá tệ nhất năm 2021.

Trong một tuyên bố gửi tới VGC, Konami cho biết những lời chỉ trích là do một số yếu tố gây ra, gồm cả việc chuyển sang sử dụng công cụ phát triển và nền tảng mới. Người phát ngôn của công ty trò chơi cho biết: “Việc trò chơi chưa hoàn thiện là kết quả của nhiều yếu tố, gồm việc chuyển đổi sang công cụ phát triển trò chơi bóng đá mới, khả năng hỗ trợ của các máy chơi game đời mới như PS5 và Xbox Series X/S, việc thay đổi lối chơi sang miễn phí và hơn thế nữa, chúng tôi đang cố gắng cung cấp eFootball 2022 mới cho người chơi càng sớm càng tốt.”

“Trò chơi đã nhận được nhiều phản hồi gay gắt về chất lượng. Tuy nhiên, kể từ khi eFootball ra mắt vào tháng 9, chúng tôi đã ưu tiên các cải tiến và chỉnh sửa dựa trên phản hồi và ý kiến nhận được từ người chơi.”

Khi được hỏi liệu đội ngũ phát triển của trò chơi có cảm thấy rằng trò chơi đã thực sự sẵn sàng trở lại hay không, người phát ngôn của Konami cho biết công ty có mong muốn phát hành trò chơi càng sớm càng tốt.

Có thể bạn quan tâm