Keysight phát triển các giải pháp đo kiểm mạng mới

Keysight phát triển các giải pháp đo kiểm mạng mới
Keysight Technologies vừa thông báo các giải pháp đo kiểm Ethernet 224G mới của công ty tạo điều kiện cho các nhà sản xuất hệ thống trên chip (SoC) xác nhận hợp chuẩn thế hệ công nghệ giao diện điện tiếp theo.

keysight-ethernet-224g.jpg

Lưu lượng dữ liệu đang được các công nghệ 5G, trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT) thúc đẩy tăng trưởng, tạo ra nhu cầu băng thông chưa từng có trong các mạng và trung tâm dữ liệu. Giao diện kỹ thuật số tốc độ cao hỗ trợ 224 Gbps mỗi làn tốc độ kết nối dữ liệu cung cấp băng thông tăng và củng cố công nghệ kết nối tốc độ cao 1,6 terabit trên giây (1,6T).

Thông lượng dữ liệu và hiệu suất được cải thiện trong các mạng trung tâm dữ liệu cũng góp phần giảm tiêu thụ điện năng và chi phí. Keysight là nhà cung cấp duy nhất của các giải pháp đo kiểm tỷ lệ lỗi bit (BERT) có khả năng tạo và phân tích tín hiệu 224 gigabit trên giây (224 Gbps).

Tiến sĩ Joachim Peerlings, Phó chủ tịch phụ trách bộ phận Giải pháp Mạng và Trung tâm dữ liệu tại Keysight Technologies cho biết: “Keysight rất vui mừng được hợp tác với Synopsys và các nhà sản xuất bán dẫn khác để cùng sớm nắm bắt các cơ hội thị trường liên quan đến việc nâng cấp tốc độ từ 800 gigabit trên giây (800G) lên 1,6T. Các giải pháp đo kiểm giao diện số tốc độ cao độc đáo của Keysight tạo điều kiện cho phép nhà sản xuất SoC xác nhận hiệu năng của các thiết kế 224G bằng cách đẩy nhanh quá trình đánh giá tham số và thiết kế 1,6T".

BERT M8050A là giải pháp duy nhất cung cấp cho người dùng khả năng đo kiểm 224 Gbps cho thiết kế điện và xác nhận khả năng truyền một lượng lớn dữ liệu ở tốc độ cao của các hệ thống SoC thu phát được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu và mạng.

Giải pháp BERT M8050A của Keysight đảm bảo tính toàn vẹn tín hiệu, cho phép đặc tả chính xác các máy thu được sử dụng trong các mạng của trung tâm dữ liệu thế hệ tiếp theo và các giao diện máy chủ. Synopsys đã sử dụng giải pháp BERT M8050A, Máy tạo sóng M8199 (AWG) và Máy hiện sóng Infiniium UXR-Series của Keysight để phát triển và xác nhận các thiết kế IP serializer/deserializer (SerDes) 224G.

Có thể bạn quan tâm