Hệ thống Giám sát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông của ELCOM được vinh danh Sao Khuê 2022

Hệ thống Giám sát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông của ELCOM được vinh danh Sao Khuê 2022
Tại Giải thưởng Sao Khuê 2022, Hệ thống Giám sát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ - ELCOM iTMON đã xuất sắc ghi danh tại hạng mục Các sản phẩm, giải pháp số xuất sắc.

elcom-itmon-sao-khue-2022.jpg

ELCOM iTMON có khả năng phân tích dữ liệu chính xác 98% với tốc độ xử lý tính bằng mili giây

Với những ứng dụng mang tính ưu việt trên, hệ thống đã hỗ trợ tích cực cho lực lượng Cảnh sát giao thông, các Sở, Ban, Ngành địa phương trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tối ưu hóa thời gian và nhân lực; đồng thời giúp nâng cao ý thức chấp hành luật lệ giao thông của người dân.

Bên cạnh ELCOM iTMON, một sản phẩm khác của ELCOM - AI Camera cũng vinh dự lọt top Các giải pháp công nghệ tiên phong ứng dụng các công nghệ mới. Với cú đúp lần này tại Sao Khuê 2022, ELCOM một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực Giao thông thông minh, tiếp tục sứ mệnh kiến tạo những thành phố thông minh và đồng hành cùng chương trình chuyển đổi số quốc gia.

Được thành lập từ năm 1995, ELCOM là tập đoàn công nghệ thông tin – Viễn thông dẫn đầu về các giải pháp công nghệ thông minh, có tính ứng dụng cao trong các lĩnh vực viễn thông, giao thông thông minh, an ninh quốc phòng, dịch vụ số mảng y tế và giáo dục. Nhiều năm liên tiếp, ELCOM nằm trong Top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin uy tín nhất tại Việt Nam; Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500).

Tìm hiểu thêm về ELCOM tại website: www.elcom.com.vn

Fa

Có thể bạn quan tâm