CyHome - Nền tảng quản trị chung cư 4.0 đạt giải Sao Khuê 2022

CyHome - Nền tảng quản trị chung cư 4.0 đạt giải Sao Khuê 2022
Tại lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2022, ngày 23/04/2022 vừa qua, Công ty cổ phần CYFEER đã xuất sắc được xướng tên trong nhóm các nền tảng chuyển đổi số với giải pháp phần mềm quản lý chung cư thông minh CyHome.

cyhome-saokhue-2022.jpg
CyHome chạy ổn định trên cả hai nền tảng web và ứng dụng, cho phép người sử dụng có thể thao tác tại bất kể thiết bị và nền tảng nào, miễn rằng khi đó chúng ta có kết nối mạng.

Với đội ngũ trẻ với ưu thế vượt trội về công nghệ, CYFEER đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để tiếp tục khẳng định uy tín của mình trên thị trường. Đồng thời, cố gắng không ngừng nghỉ để đáp ứng được sự chuyển dịch của nhu cầu thực tế và tìm ra giải pháp cho những bài toán khó trong ngành quản lý bất động sản tại Việt Nam. Từ đó tạo nên nhiều giá trị cho xã hội, góp phần khẳng định trí tuệ Việt, thương hiệu Việt bằng những sản phẩm, giải pháp công nghệ số xuất sắc.
Giải thưởng Sao Khuê 2022 sẽ là nguồn động lực to lớn giúp tiếp thêm sức bật cho một doanh nghiệp trẻ như CYFEER trên hành trình khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam và vươn ra quốc tế.

Thành lập từ năm 2018, đến năm 2021, CYFEER cung cấp phần mềm cho hơn 180 dự án. Với chiến lược phát triển là tập trung có chọn lọc ở từng phân khúc nhà ở, CyHome cung cấp phần mềm cho các khu như dự án Sarica của Chủ đầu tư Đại Quang Minh, được quản lý bởi Công ty quản lý Sala tại Thành phố Thủ Đức, dự án Sunrise City View của Novaland ở quận 7, hay Vinhome Central Park 3 của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tại quận Bình Thạnh. Thành quả của CYFEER đã được ghi nhận bởi những giải thưởng công nghệ uy tín trong và ngoài nước và hơn hết là sự tin tưởng, góp ý và đánh giá tích cực của chính những khách hàng mà CYFEER đang đồng hành.

Có thể bạn quan tâm