Camera giao thông thông minh của ELCOM xuất sắc ghi danh Sao Khuê 2022

Camera giao thông thông minh của ELCOM xuất sắc ghi danh Sao Khuê 2022
Tại Lễ trao giải Sao Khuê năm 2022, sản phẩm Camera giao thông thông minh - ELCOM ITS Camera đã được vinh danh tại hạng mục Các giải pháp công nghệ tiên phong, ứng dụng các công nghệ mới.

elcom-sao-khue-2022.jpg

ELCOM lập “cú đúp” tại Lễ Công bố và Trao giải thưởng Sao Khuê 2022

Ngoài sản phẩm ITS Camera, ELCOM xuất sắc lập “cú đúp” khi một lần nữa được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2022 tại nhóm Các sản phẩm/giải pháp số xuất sắc với Hệ thống Giám sát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ - ELCOM iTMON.

Với 2 đề cử đạt giải, ELCOM đã một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong dẫn dắt, là doanh nghiệp đi đầu tại thị trường Giao thông thông minh Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1995, ELCOM là tập đoàn công nghệ thông tin – Viễn thông dẫn đầu về các giải pháp công nghệ thông minh, có tính ứng dụng cao trong các lĩnh vực viễn thông, giao thông thông minh, an ninh quốc phòng, dịch vụ số mảng y tế và giáo dục. Nhiều năm liên tiếp, ELCOM nằm trong Top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin uy tín nhất tại Việt Nam; Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500).

Tìm hiểu thêm về ELCOM tại website: www.elcom.com.vn

Có thể bạn quan tâm