Lost Ark đạt đỉnh với 20 triệu người chơi trên toàn thế giới

Lost Ark đạt đỉnh với 20 triệu người chơi trên toàn thế giới
Lost Ark, trò chơi MMORPG miễn phí hiện là tựa game phổ biến nhất trên nền tảng Steam.

lost-ark-4495.png

Theo VCG, Lost Ark có hơn 20 triệu người chơi trên toàn thế giới sau khi phát hành rất thành công ở phương Tây, con số này giúp trò chơi đứng vững ở vị trí hàng đầu trong thế giới trò chơi điện tử. Thông tin này được tiết lộ bởi nhà phát triển Smilegate RPG và nhà phát hành Amazon Games, những đơn vị đã ra mắt trò chơi MMORPG miễn phí ở châu Âu và châu Mỹ thông qua Steam vào ngày 11/2.

Trước đó, chỉ trong vòng 3 ngày, có hơn 4,7 triệu người chơi mới đã tham gia vào cộng đồng của Lost Ark và trong đó có hơn 10 triệu người chơi đến từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ và Úc.

Lost Ark ban đầu được phát hành vào tháng 12/2019 và đã có hàng triệu người chơi tích cực ở Hàn Quốc, Nga và Nhật Bản trước khi ra mắt ở các nước phương Tây. Chỉ sau 1 ngày phát hành tại các nước phương Tây, trò chơi đã ghi nhận số lượng người chơi đồng thời cao thứ hai trên Steam từ trước đến nay với 1.325.305 người.

Và cho đến nay, Lost Ark là trò chơi phổ biến nhất trên Steam với hơn 815.000 người chơi đồng thời, theo SteamDB. Ngoài sự nổi tiếng về lượng người chơi khổng lồ, Lost Ark còn được các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt, với tổng điểm 82 trên OpenCritic và 81 trên Metacritic.

Có thể bạn quan tâm