Apple ra mắt loạt sản phẩm mới trong tháng 3

Apple ra mắt loạt sản phẩm mới trong tháng 3
Apple vừa thông báo sẽ tổ chức sự kiện đầu tiên của năm 2022 vào lúc 10 giờ sáng 8/3 theo giờ địa phương, tức 1 giờ sáng 9/3 theo giờ Việt Nam.

3025-249.jpg

Theo Engadget, nội dung lời mời đưa ra những gợi ý tinh tế về những gì người dùng có thể mong đợi ở sự kiện nhờ dòng chữ “Peek performance”. Các tin đồn trước đó cho biết công ty dự kiến sẽ ra mắt các sản phẩm thế hệ tiếp theo của iPhone SE và iPad Air, cùng với các máy Mac mới.

Báo cáo của Bloomberg chỉ ra chip M2 cũng có thể được giới thiệu tại sự kiện như là một phần trong quá trình chuyển đổi hoàn toàn từ Intel sang bộ xử lý Apple Silicon.

Bên cạnh đó, Apple cũng có khả năng giới thiệu về chương trình sửa chữa thiết bị mới nhằm đảm bảo tính bền vững với môi trường cho khách hàng. Vào tuần trước, MacRumors cho biết Apple Store và các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền sẽ sớm nhận được các bộ phận của hệ thống TrueDepth Camera, bao gồm cả camera mặt trước và ‌Face ID‌.

Trong một bản ghi nhớ vừa được MacRumors công bố, nhà sản xuất iPhone cho biết họ đã bắt đầu gửi những bộ phận này đến các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền và Apple Store nhằm cho phép sửa chữa ‌Face ID‌ mà không cần thay thế toàn bộ.

Giá sửa chữa dành cho hệ thống TrueDepth Camera này sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ, địa điểm và thiết bị. Tùy chọn sửa chữa mới chỉ có sẵn cho iPhone XS trở lên, trong khi sản phẩm đánh dấu sự ra đời của Face ID là iPhone X không được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm

Kindle Scribe là một thiết bị ghi chú và đọc sách điện tử mới nhất của Amazon ra mắt vào tháng 11/2022. Với màn hình lớn, bút ghi cùng thiết kế cao cấp, Amazon mang lại trải nghiệm đọc - ghi tự nhiên giữa muôn vàn thiết bị điện tử ngày nay. Và bản cập nhật gần đây càng nhấn mạnh thông điệp này.