Máy giặt và Tủ lạnh Panasonic đạt Chứng nhận Hiệu suất Năng lượng cao nhất

Các sản phẩm Máy giặt và Tủ lạnh Panasonic một lần nữa lại "ghi điểm" với việc được trao Chứng nhận HIệu suất Năng lượng cao nhất của Bộ Công Thương.

Chứng nhận Sản phẩm Hiệu suất Năng lượng cao nhất năm 2023 vừa được Bộ Công Thương trao cho sản phẩm Máy giặt và Tủ lạnh Panasonic, ghi nhận các ưu điểm nổi trội về tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Cụ thể, tất cả các sản phẩm Máy giặt và Tủ lạnh Panasonic đăng ký tham dự giải thưởng lần này đều có mức hiệu suất năng lượng cao nhất (mức 5), không chỉ đáp ứng mà còn vượt tiêu chuẩn hiện hành của Việt Nam. Trong đó, 13 sản phẩm của Panasonic sẽ được dán nhãn hiệu suất năng lượng cao nhất của Bộ Công thương, bao gồm 9 mẫu Tủ lạnh, 4 mẫu Máy giặt.

Đại diện Công ty cho biết, năm nay đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp Máy giặt Panasonic nhận được chứng nhận, và là năm đầu tiên thương hiệu Nhật Bản đăng ký sản phẩm Tủ lạnh tham gia chương trình đánh giá.

Máy giặt và Tủ lạnh Panasonic đạt Chứng nhận Hiệu suất Năng lượng
2 đại diện Panasonic (thứ 4 từ trái sang) và ngoài cùng bên phải nhận Giải thưởng của Bộ Công Thương

Giải thưởng dành cho Máy giặt và Tủ lạnh Panasonic cũng là sự khẳng định thế mạnh về công nghệ của Công ty. Trong đó, những công nghệ độc quyền là giải pháp cốt lõi mang đến khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu, đồng thời giúp khách hàng tận hưởng lối sống lành mạnh và thân thiện với môi trường mỗi ngày.

Cụ thể, công nghệ TD Inverter trong máy giặt Panasonic giúp tối ưu vận hành và tiết kiệm tới 30% năng lượng và 60% lượng nước sử dụng, trong khi công nghệ WaterBazooka, StainMaster tăng cường hiệu suất giặt để làm sạch hiệu quả hơn.

Đối với sản phẩm Tủ lạnh, công nghệ Inverter và EcoNavi giúp tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ một cách thông minh bằng cách nhận biết thói quen sinh hoạt giúp tủ lạnh tối ưu hóa nhiệt độ làm mát và tự động điều chỉnh, nhằm giảm mức tiêu thụ năng lượng lãng phí. Ngoài ra, các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện bao gồm Blue Ag+, nanoe X giúp loại bỏ đáng kể vi khuẩn, giúp thực phẩm luôn được bảo quản tươi ngon và sạch khuẩn.

Phát triển công nghệ tiết kiệm và tối ưu hiệu quả năng lượng là một trong những sáng kiến quan trọng của Panasonic hướng tới hiện thực hóa cam kết “Panasonic Green Impact” của Tập đoàn, với tuyên bố Tổng Giám đốc điều hành về mục tiêu trung hòa phát thải CO2 trong tất cả các công ty thành viên của Panasonic trên toàn cầu vào năm 2030 và tạo ra tác động giảm 300 triệu tấn phát thải CO2 trong toàn chuỗi giá trị vào năm 2050, tương đương 1% lượng phát thải CO2 trên toàn cầu hiện nay.

Ông Toshiyuki Moriuchi, Giám đốc Trung tâm R&D, công ty Panasonic Appliances Việt Nam chia sẻ: "Panasonic tập trung vào việc tạo ra giải pháp và công nghệ lấy con người làm trung tâm giúp mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho khách hàng và giảm phát thải trong tiêu dùng thông qua thiết bị gia dụng tiết kiệm và tối ưu hiệu quả năng lượng... Bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng tầm nhìn của Tập đoàn hoàn toàn phù hợp với định hướng của Chính phủ Việt Nam trong việc thúc đẩy hiệu quả sử dụng năng lượng trong các ngành và lĩnh vực, hướng tới hiện thực hóa tầm nhìn Net Zero của Chính phủ, đồng thời đóng góp cho sự phát triển bền vững của Việt Nam".

Các mã Máy giặt và Tủ lạnh Panasonic đạt Chứng nhận Hiệu suất Năng lượng cao nhất

Máy giặt (04 mã): NA-FD11XR1, NA-FD10VR1 (Cửa trên); NA-FD10VR1, NA-S96FR1 (Cửa trước).

Tủ lạnh (09 mã): NR-SV280B, NR-SP275C, NR-BX421X, NR-DZ601Y, NR-BW530X, NR-BV281B, NR-SV281B, NR-XY680Y, NR-WY720Z.

 

Có thể bạn quan tâm