Galaxy Watch FE ra mắt với giá chỉ 199 USD

Sau nhiều rò rỉ, Samsung cuối cùng đã quyết định ra mắt Galaxy Watch FE, biến nó trở thành sản phẩm FE đầu tiên trong dòng Galaxy Watch.

Galaxy Watch FE về cơ bản là phiên bản đổi tên và tái phát hành của Galaxy Watch4. Để tạo ra điểm khác biệt, Samsung trang bị cho Watch FE kính sapphire ở phía trên màn hình và là bản nâng cấp từ Gorilla Glass DX+ có trên Watch4. Watch FE chỉ có một kích thước là 40 mm mà không thêm tùy chọn mẫu 44 mm như phiên bản gốc.

Galaxy Watch FE

Đồng hồ trang bị vỏ nhôm, màn hình cảm ứng Super AMOLED 1,2 inch độ phân giải 396 x 396, chip Exynos W920, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 16 GB và pin 247 mAh. Máy chạy trên nền tảng hệ điều hành Wear với giao diện One UI 5 Watch của Samsung.

Galaxy Watch FE đạt xếp hạng IP68 về khả năng chống bụi và nước, 5ATM khi lặn, MIL-STD-810H cho khả năng chịu va đập, Bluetooth 5.3, Wi-Fi, NFC, GPS/Glonass/Beidou/Galileo, cảm biến nhịp tim quang học Samsung BioActive, gia tốc kế, phong vũ biểu, cảm biến con quay hồi chuyển, cảm biến địa từ và cảm biến ánh sáng.

Người dùng có thể theo dõi hơn 100 bài tập luyện khác nhau với Galaxy Watch FE. Đồng hồ có tính năng phân tích hoạt động nâng cao, vùng nhịp tim được cá nhân hóa, phân tích thành phần cơ thể cũng như theo dõi giấc ngủ nâng cao với tính năng theo dõi mô hình giấc ngủ và huấn luyện giấc ngủ…

Đúng như các rò rỉ trước đây, Galaxy Watch FE sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 24.6. Sản phẩm có sẵn với các màu Đen, Vàng hồng và Bạc, cùng giá bán 199 USD. Phiên bản LTE sẽ có giá 249 USD khi lên kệ vào tháng 10.

Có thể bạn quan tâm

Oppo vừa chính thức ra mắt mẫu tai nghe không dây chống ồn Enco Air4 Pro. Sản phẩm tập trung vào trải nghiệm âm thanh đắm chìm, tai nghe thế hệ mới được trang bị khả năng chống ồn tần số siêu rộng và mức độ chống ồn lên tới 49 dB.