Bàn phím Razer BlackWidow V4 75% ra mắt, giá từ 5,090 triệu đồng

Razer vừa ra mắt bàn phím Razer BlackWidow V4 75% mang tính đột phá. Là đại diện cho sự kết hợp hoàn hảo giữa độ chính xác và khả năng tùy chỉnh khi chơi game.

Ông Barrie Ooi, Trưởng bộ phận PC Gaming của Razer cho biết "Bàn phím BlackWidow V4 75% là kết quả từ việc Razer lắng nghe cộng đồng, hợp nhất hoàn hảo khả năng tùy chỉnh với độ chính xác khi chơi game. Thiết kế hot-swap, kết hợp với các switch cơ đỉnh cao cùng hệ thống ánh sáng Chroma RGB tùy biến tương ứng, cho phép các game thủ có thể tự tạo một chiếc bàn phím độc nhất theo nhu cầu của mình".

Được giới thiệu với hai màu đen và trắng, Razer BlackWidow V4 75% mang đến khả năng tương thích với các switch 3 hoặc 5 chân cho khả năng tùy chỉnh đa dạng hơn. Thiết kế sáng tạo của bảng mạch (PCB) với các socket cho phép người dùng thay thế dễ dàng các switch được lắp sẵn bằng các switch cơ khác, giúp họ kiểm soát tuyệt đối cảm giác và độ phản hồi của bàn phím.

BlackWidow V4 75%

Bàn phím được hỗ trợ sẵn Tactile Switch Màu Cam Gen-3 hoàn toàn mới của Razer, có điểm nảy phím cao hơn và cấu hình âm thanh cộng hưởng với mỗi lần gõ phím nghe trong hơn. Những cải tiến so với thế hệ trước này phù hợp với những đòi hỏi về trải nghiệm xúc giác tuyệt vời mà các game thủ hiện đại khao khát.

BlackWidow V4 75% được thiết kế tỉ mỉ với tấm plate FR4 gasket-mount, và với hai lớp foam giảm âm. Một lớp được đặt giữa tấm plate FR4 và bảng mạch (PCB) vốn đã được tăng cường băng từ, trong khi lớp kia được đặt ở dưới cùng của miếng ốp để giảm tiếng ping và âm vang không mong muốn.

Các stab plate-mounted (thanh cân bằng phím được gắn trực tiếp vào tấm cố định switch) cũng được lube (bôi trơn) hoàn hảo từ nhà máy nhằm giúp lướt phím mượt mà hơn, đồng thời giảm sự xuất hiện của âm thanh lạch cạch khó chịu một cách hiệu quả. Ngoài ra, PCB của bàn phím cũng được thiết kế để hỗ trợ kiểu stab screw-in (thanh cân bằng phím được vặn vào PCB) nếu người dùng muốn thay đổi kiểu stab ban đầu. Do đó, BlackWidow V4 75% mang lại khả năng gõ phím cân bằng và nhẹ, cộng hưởng với âm thanh dễ nghe và trọn vẹn, mang lại trải nghiệm gõ phím tuyệt vời.

Ngoài ra, con lăn đa chức năng và các phím media giúp game thủ có thể thoải mái tận hưởng mọi nhu cầu giải trí. Về cốt lõi, BlackWidow V4 75% là bàn phím được tích hợp đầy đủ các tính năng chơi game cao cấp bao gồm polling rate lên đến 8000Hz, các phím có thể hoàn toàn được lập trình thông qua ứng dụng Razer Synapse, các nút phím ABS Doubleshot, tính năng N-key rollover và Anti-ghosting.

Tại thị trường Việt Nam, Razer BlackWidow V4 75% - phiên bản màu đen được bán với giá 5,090 triệu đồng. Trong khi đó, bản màu trắng được bán với giá 5,49 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm