Xiaomi Redmi A3X âm thầm ra mắt với giá khoảng 1,8 triệu đồng

Xiaomi Redmi A3x đã lặng lẽ trình làng với chip xử lý tầm trung, màn hình lớn và sở hữu phong cách thiết kế hiện đại.
Xiaomi Redmi A3x

Sau khi ra mắt Xiaomi Redmi A3 vào tháng 2, Xiaomi đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone tầm trung tiếp theo - Xiaomi Redmi A3x cho thị trường Ấn Độ và quốc tế.

Theo đó, Xiaomi Redmi A3x đi kèm Unisoc T603 SoC, kết hợp với tùy chọn RAM 3GB/ ROM 64GB hoặc RAM 4GB/ ROM 128GB. Điện thoại cũng hỗ trợ mở rộng bộ nhớ trong lên tới 1TB.

Máy có màn hình LCD 6,71 inch với độ phân giải 720×1650 pixel, độ sáng tối đa 500 nit và tốc độ làm mới 90 Hz. Về nhiếp ảnh, chiếc điện thoại Xiaomi có camera sau 8MP, camera trước 5MP - chỉ có thể đem lại ảnh chụp chất lượng trung bình.

Cung cấp năng lượng cho thiết bị là viên pin 5.000 mAh, đi kèm khả năng sạc có dây 10W. Bộ sạc được bán riêng ở "các khu vực nhất định".

Điện thoại có cảm biến vân tay bên cạnh, được tích hợp vào nút nguồn, hỗ trợ hai SIM và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Về phần mềm, Xiaomi Redmi A3x chạy hệ điều hành Android 14, cam kết cung cấp 2 bản cập nhật Android và ba năm vá lỗi bảo mật. Sản phẩm có kích thước tổng thể là 168,4 x 76,3 x 8,3 mm và sẽ có các màu: Đen Midnight Black, Trắng ánh trăng - Moonlight White và Xanh cực quang - Aurora Green.

Hiện tại, giá bán của Xiaomi Redmi A3x vẫn chưa được công bố chính thức. Dự kiến, tại Ấn Độ, sản phẩm sẽ được bán ra với giá 5.999 Rupee (khoảng 1,8 triệu đồng) cho bản RAM 3GB/ ROM 64GB. Với cấu hình như trên, thiết bị sẽ phù hợp với người dùng tầm trung.

Có thể bạn quan tâm

Bên cạnh việc hồi sinh dòng smartphone Nokia Lumia với mẫu Skyline sắp tới, HMD Global cũng được cho là đang có kế hoạch ra mắt mẫu tablet thương hiệu riêng đầu tiên của mình.