Ứng dụng BIDV SmartBanking nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022

Ứng dụng BIDV SmartBanking nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022
Với những sáng tạo và tiện ích vượt trội, “Giải pháp chuyển đổi thẻ từ sang thẻ Chip trực tuyến trên ứng dụng BIDV SmartBanking” đã được trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022 cho hạng mục “Sản phẩm, giải pháp, công nghệ số tiêu biểu.”

vietnam_digital_award_2022_bidv_smartbanking.jpg

Đây là công nghệ chuyển đổi thẻ Chip tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường. Khách hàng chủ động thao tác 100% online trên ứng dụng BIDV SmartBanking để sở hữu tấm thẻ Chip mà không cần một hình thức giao dịch trực tiếp nào.

Giải pháp này cũng cho phép khách hàng lựa chọn chuyển đổi sang hình thức thẻ vật lý hoặc phi vật lý và đăng ký địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch nhận thẻ. Nếu lựa chọn thẻ phi vật lý, khách hàng có thể kích hoạt và sử dụng ngay sau khi thẻ được phát hành.

“Giải pháp chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip trực tuyến trên ứng dụng BIDV SmartBanking” là một sản phẩm mới, mang tính dẫn dắt thị trường. Trong thời gian dịch bệnh COVID-19 bùng phát vừa qua, việc chuyển đổi thẻ chip online mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng BIDV ngay cả khi khách hàng không thể tới quầy giao dịch.

Trong khi thẻ từ công nghệ cũ vẫn sử dụng bình thường, sự tiện lợi và dễ dàng của giải pháp chuyển đổi thẻ chip online đã hấp dẫn khách hàng thực hiện chuyển đổi để sử dụng một chiếc thẻ thanh toán an toàn, bảo mật và hiện đại hơn. Hiện tại, 75% thẻ chuyển đổi đã được kích hoạt và sử dụng, đây là con số ấn tượng với một sản phẩm công nghệ mới trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm