TCL công bố loạt sản phẩm gia dụng thông minh mới tại Việt Nam

TCL vừa công bố loạt sản phẩm mới tại sự kiện ra mắt sản phẩm 2024 tại Việt Nam, bao gồm điều hòa không khí cao cấp và TV Mini LED kích thước lớn tiên phong về công nghệ.

TCL đã công bố TV cao cấp mới của mình tại Việt Nam: TCL Premium QD-Mini LED 115X955 Max. Sản phẩm với điểm nổi bật tới từ việc sử dụng tấm nền QD-Mini LED, hứa hẹn cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh so với các loại tấm nền LCD truyền thống.

TCL Premium QD-Mini LED

Với độ sáng tối đa 5.000 nit và 200.000 vùng làm mờ cục bộ, 115X955 Max tự tin vượt qua công nghệ OLED, cung cấp hình ảnh với mức độ chi tiết rõ nét và sống động đáng kinh ngạc. Độ sáng vượt trội này đảm bảo trải nghiệm xem đắm chìm, ngay cả trong môi trường có ánh sáng mạnh. Việc tích hợp Dolby Vision - tương lai của công nghệ hình ảnh giúp tự động tối ưu chất lượng trên thiết bị và nền tảng của bạn để mang lại trải nghiệm tuyệt đẹp mọi lúc.

Ông Ashim Mathur - Phó chủ tịch Marketing, Dolby Laboratories châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với TCL Việt Nam để mang đến những trải nghiệm âm thanh và video tuyệt vời nhất cho người dùng. Với kho tàng giải trí khổng lồ hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Atmos, người tiêu dùng giờ đây có thể tận hưởng trải nghiệm sống động với hình ảnh đáng kinh ngạc cùng với âm thanh đa chiều trên những chiếc tivi TCL mới nhất".

Bên cạnh đó, TCL cũng giới thiệu bộ sưu tập TV màn hình lớn, tiếp tục với kích thước 98 inch làm nên danh tiếng của thương hiệu - TV QD-Mini LED C855 với hơn 2.000 vùng làm mờ cục bộ và độ sáng tối đa 3.500 nit; QD-Mini LED TV C755 cũng như 4K Premium UHD TV P755. Đáng chú ý, những dòng TV mới của TCL đều đạt được chứng nhận của TÜV Rheinland về trải nghiệm hình ảnh chân thực.

Bên cạnh đó, TCL còn giới thiệu công nghệ điều hòa FreshIN+ 2.0, cung cấp giải pháp không khí trong lành hai chiều. Điều hòa FreshIN 2.0 cũng có công nghệ Gentle Breeze đã được cấp bằng sáng chế của TCL để hiện thực hóa việc cung cấp không khí lành mạnh toàn diện và cải thiện trải nghiệm người dùng một cách thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, FreshIN 2.0 có thể kết nối liền mạch với TV thông minh, điện thoại thông minh của bạn thông qua TCL HOME hoặc trợ lý Google, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển thiết bị từ xa.

Có thể bạn quan tâm

Lenovo vừa ra mắt mẫu máy tính Yoga Slim 7x và ThinkPad T14s Gen 6 - dòng PC Copilot+ thế hệ mới sử dụng chip Snapdragon X Elite đầu tiên, bổ sung và kiện toàn danh mục thiết bị, phần mềm và dịch vụ được tối ưu hóa sẵn sàng cho AI (trí tuệ nhân tạo).