LivWell mở rộng mô hình tại Việt Nam

Kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2020, LivWell luôn kết hợp các dịch vụ sức khỏe và tài chính, trao quyền cho cá nhân và tổ chức với cách tiếp cận toàn diện về sức khỏe.
LivWell

LivWell, công ty hoạt động trong lĩnh vực giải pháp bảo hiểm tập trung vào sức khỏe, vừa công bố những cập nhật quan trọng cho hệ sinh thái đổi mới sáng tạo. Theo đó, những hợp tác mang tính đổi mới trong hệ sinh thái của LivWell gồm: các sáng kiến về chăm sóc sức khỏe từ giấc ngủ Ru9, phối hợp cùng California Fitness and Yoga Center và Garmin.

Hướng hợp tác toàn diện này mang đến cho người dùng các dịch vụ đa dạng hơn được tích hợp trong một nền tảng của LivWell để tạo nên sự toàn diện cho trải nghiệm của người dùng. Tất cả đều gói gọn trong một ứng dụng điện thoại LivWell.

Đặc biệt, LivWell đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với Bảo hiểm Bảo Long, doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ với bề dày 29 năm hoạt động. Theo đó, 2 bên kết hợp những thế mạnh của mình để mang đến các giải pháp bảo hiểm phù hợp và sát với nhu cầu của khách hàng.

LivWell là doanh nghiệp Insurtech (đại lý tổ chức) ưu tiên sức khỏe toàn diện, hoạt động tại Việt Nam và Ấn Độ. LivWell tập trung nâng cao sức khoẻ cho cả cá nhân và tổ chức thông qua việc tích hợp sức khoẻ toàn diện và tài chính.

Có thể bạn quan tâm

Theo dữ liệu mới do Hội đồng Vàng Thế giới công bố ngày 19/6, hơn 4 trên 5 người tham khảo sát của Ngân hàng trung ương cho biết họ kỳ vọng các nhà quản lý sẽ tiếp tục tăng lượng Vàng dự trữ trong 12 tháng tới. Đây là mức cao nhất được ghi nhận kể từ khi bắt đầu tiến hành khảo sát hàng năm.