iPad Pro mới được trang bị chip M3 siêu mạnh

Theo một số nguồn tin, Apple sắp trình làng iPad Pro với mới với chip M3 siêu mạnh.
iPad Pro mới được trang bị chip M3

Mới đây leaker Instant Digital của Trung Quốc đã tiết lộ một số thông tin thú vị về loạt iPad Pro thế hệ tiếp theo.

Nguồn tin cho biết, các mẫu iPad Pro mới sẽ có viền màn hình mỏng hơn. Cụ thể, theo leaker các mẫu iPad Pro 11 inch và 12.9 inch sẽ có viền bezels lần lượt là 7.12mm và 7.08 mm (đã loại trừ cạnh kim loại của thiết bị). Nếu thông tin trên là đúng thì iPad Pro mới sẽ có viền mỏng hơn từ 10-15% so với các model được phát hành từ năm 2018-2022.

Bên cạnh đó, có vẻ như máy sẽ được trang bị chip M3 mới nhất của Apple, camera trước sử dụng theo hướng ngang, cải tiến thiết kế camera sau và có khả năng sạc không dây MagSafe.

iPad Pro cũng được mong đợi là sẽ có Magic keyboard được cập nhật vố vỏ một phần bằng nhôm và Apple Pencil mới.

Trước đó, bài đăng của leaker này cho biết Apple sẽ đưa các thông tin về iPad thế hệ tiếp theo vào ngày 26/3 tới, tuy nhiên đây không phải là ngày ra mắt chính thức. Thay vào đó, hãng sẽ thông báo về tình trạng đặt hàng trước và ngày giao hàng sau đó. Thông tin sẽ được ước tính dựa trên thời gian các phụ kiện bảo vệ iPad mới được bán trên Amazon.

Còn Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants- Ross Yong thì iPad Pro mới sẽ được công bố vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.

Có thể bạn quan tâm