Huawei ra mắt 6 liên minh đối tác tại Hội nghị Đối tác APAC 2023

Huawei vừa chính thức khai mạc Hội nghị Đối tác châu Á - Thái Bình Dương 2023. Trong khuôn khổ sự kiện, Huawei cũng tổ chức lễ công bố ra mắt 6 liên minh đối tác trong khu vực.

Châu Á - Thái Bình Dương (APAC) từ lâu được xem là động lực tăng trưởng kinh tế của thế giới. Thuộc nhóm khu vực năng động nhất trong nền kinh tế số toàn cầu, APAC luôn dẫn đầu trong các sáng kiến số hóa và đổi mới sáng tạo. Với mạng lưới hơn 7.900 đối tác doanh nghiệp và 2.000 đối tác đám mây tại khu vực, Huawei luôn tìm kiếm để mở rộng hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ hơn nữa.

David Wang
Ông David Wang - Chủ tịch kinh doanh toàn cầu của Huawei phát biểu khai mạc Hội nghị Đối tác APAC 2023

Theo đó, Huawei đã thực hiện các cam kết tăng cường đầu tư hợp tác và ưu đãi cho các đối tác, nhằm tạo ra những giá trị lợi ích to lớn hơn cho khách hàng, thúc đẩy phát triển nền kinh tế số cho khu vực và khai phóng năng suất kỹ thuật số.

Tại sự kiện, Huawei công bố 6 liên minh đối tác mới trong khu vực APAC trong các lĩnh vực: Chính phủ, Tài chính, Năng lượng điện, Đường bộ, Đường thủy và Cảng, Nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) và Nhà cung cấp giải pháp cơ sở trung tâm dữ liệu. Hơn 70 đối tác đến từ khắp APAC đã tham dự sự kiện và cam kết tiếp tục hợp tác đổi mới sáng tạo trong nhiều lĩnh vực, hướng tới mục tiêu chung tay phát triển năng lực và nắm bắt cơ hội chuyển đổi số công nghiệp tại thị trường APAC.

Ông David Wang - Chủ tịch kinh doanh toàn cầu của Huawei đã có bài phát biểu khai mạc cho sự kiện quan trọng này. Ông cho biết: "Chuyển đổi số thông minh đang tạo ra những làn sóng trên toàn cầu. Xu thế này sẽ tạo ra thị trường với quy mô vượt trên 1.000 tỉ USD. Huawei muốn bắt tay với các đối tác để nắm bắt những cơ hội to lớn.

Trong khuôn khổ sự kiện, Huawei cũng tổ chức hội thảo "Hợp tác vì Kỷ nguyên Đổi mới và Tăng trưởng". Ngoài ra, Huawei cùng các đối tác đã thảo luận về cách tăng cường hợp tác nhằm tối đa hóa sức mạnh của từng cá nhân, tìm ra giải pháp khả thi cho các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực, chính sách và công nghệ sản phẩm hỗ trợ cần thiết để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu đang thay đổi từng ngày của thị trường.

Có thể bạn quan tâm

Hybrid Learning (học tập tích hợp) sẽ kéo theo hàng loạt thay đổi trên bình diện rộng của ngành giáo dục. Điều này đòi hỏi một cuộc cách mạng về nhận thức để tiếp nhận, phát triển và khai thác hiệu quả những lợi ích từ mô hình học tập này.