Huawei Band 9 sắp được mở bán tại Việt Nam

Sau một thời gian ra mắt tại Trung Quốc, vòng đeo tay thông minh Huawei Band 9 sẽ chính thức được mở bán tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 4 này.

Huawei Band 9 có trọng lượng 14 g với mặt đồng hồ mỏng 8,99 mm. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị màn hình lớn AMOLED 1,47 inch, tỷ lệ màn hình so với thân máy 65% với độ phân giải 194 x 368 pixel, mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động.

Huawei Band 9

Huawei Band 9 có 5 màu sắc khác biệt giúp thể hiện cá tính: trắng, đen, hồng, vàng và xanh dương. Để phù hợp với phong cách dùng hằng ngày, Huawei Band 9 đi kèm với hơn 10.000 mặt đồng hồ có sẵn trên cửa hàng Huawei Watch Face.

Ngoài ra, với Huawei TruSeen 5.5, vòng đeo tay thông minh này cũng hỗ trợ một loạt tính năng quản lý sức khỏe bao gồm phát hiện căng thẳng, quản lý chu kỳ kinh nguyệt và phân tích rối loạn nhịp tim. Huawei Band 9 cũng có hơn 100 chế độ tập luyện đa dạng, đặc biệt, Huawei TruSport cung cấp cho người dùng dữ liệu chạy toàn diện và chuyên nghiệp, bao gồm tốc độ, nhịp tim và khoảng cách chạy.

Sản phẩm cũng hỗ trợ thời lượng pin lên đến 14 ngày, thời lượng sử dụng thường xuyên là 9 ngày và tối đa 3 ngày đối với chế độ AOD (Always On Display). Ngoài ra, Huawei Band 9 hỗ trợ điều khiển âm nhạc, chụp ảnh từ xa, đèn pin. Vòng đeo tay cũng hỗ trợ trả lời nhanh tin nhắn và biểu tượng cảm xúc. Kết nối mở rộng trên Huawei Band 9 giúp tương thích với cả iOS và Android.

Tại thị trường Việt Nam, Huawei Band 9 sẽ chính thức được mở bán vào ngày 25.4 tới, qua các hệ thống bán lẻ CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Di Động Việt, FPT Shop và sàn thương mại điện tử Shopee hoặc Lazada.

Có thể bạn quan tâm

Lenovo vừa ra mắt mẫu máy tính Yoga Slim 7x và ThinkPad T14s Gen 6 - dòng PC Copilot+ thế hệ mới sử dụng chip Snapdragon X Elite đầu tiên, bổ sung và kiện toàn danh mục thiết bị, phần mềm và dịch vụ được tối ưu hóa sẵn sàng cho AI (trí tuệ nhân tạo).