HP ra mắt màn hình Omen D27qs với viền siêu mỏng

HP mới đây đã ra mắt màn hình chơi game có tên gọi là HP Omen D27qs. Sản phẩm gây ấn tượng với viền siêu mỏng, tấm nền 2K 100Hz, giá chỉ 3,13 triệu đồng.
HP Omen D27qs

HP Omen D27qs trang bị tấm nền IPS 27 inch 2K, độ phân giải 2560 x 1440 pixel, mang đến hiển thị màu sắc sống động với độ sâu màu 8 bit và góc nhìn rộng 178°, đảm bảo tái tạo màu sắc nhất quán từ nhiều góc nhìn khác nhau.

Để tăng thêm tính linh hoạt, HP đã trang bị chân đế có thể điều chỉnh cho phép người dùng nghiêng màn hình từ -5° đến +20°, cũng như hỗ trợ giá treo tường VESA để tiết kiệm không gian.

HP Omen D27qs

HP Omen D27qs được trang bị nhiều tùy chọn kết nối, bao gồm 2 cổng HDMI, 1 cổng DP, phục vụ cho nhiều loại thiết bị như PC, laptop và máy chơi game. Màn hình cũng có đầu ra âm thanh 3,5mm để kết nối tai nghe hoặc loa. HP cung cấp bảo hành ba năm cho màn hình, bao gồm thay thế phụ tùng miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật.

Ngoài ra, để bảo vệ sức khỏe cho người dùng, HP đã trang bị cho Omen D27qs các tính năng như màn hình không nhấp nháy và cài đặt giảm ánh sáng xanh, giúp giảm thiểu mỏi mắt, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

HP Omen D27qs hiện đã đang bán với giá 899 nhân dân tệ (khoảng 3,13 triệu đồng).

Có thể bạn quan tâm

Lenovo vừa ra mắt mẫu máy tính Yoga Slim 7x và ThinkPad T14s Gen 6 - dòng PC Copilot+ thế hệ mới sử dụng chip Snapdragon X Elite đầu tiên, bổ sung và kiện toàn danh mục thiết bị, phần mềm và dịch vụ được tối ưu hóa sẵn sàng cho AI (trí tuệ nhân tạo).