Home Credit và NextTech hợp tác về dịch vụ "Mua trước, trả sau"

Home Credit và NextTech hợp tác nhằm mang đến phương thức thanh toán tiện lợi hơn cho người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ "Mua trước, trả sau"

Với lễ ký thỏa thuận diễn ra ngày 8/1 vừa qua, Home Credit và NextTech hợp tác chính thức trong dự án "Mua trước, trả sau" Home PayLater.

Home Credit và NextTech hợp tác về dịch vụ "Mua trước, trả sau"
Home Credit và Ngân Lượng ký kết hợp tác về dịch vụ "Mua trước, trả sau"

Theo thỏa thuận hợp tác, trong tháng 1 năm nay, Home Credit cùng NEXTPAY (trực thuộc Tập đoàn NextTech) và Ngân Lượng sẽ phát triển và cung cấp dịch vụ "Mua trước, trả sau" Home PayLater cho khách hàng tại Việt Nam với mức thanh toán trả góp tối thiểu chỉ từ 50 nghìn đồng và hạn mức có thể thanh toán lên đến 25 triệu đồng.

Đây là hợp tác mang tính chiến lược với sản phẩm Home PayLater của Home Credit, khi mở rộng phạm vi và điều kiện cho vay ngắn hạn với các đối tượng khách hàng trẻ, bao gồm cả sinh viên…

Theo các bên tham gia thỏa thuận này, việc Home Credit và NextTech hợp tác sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cả khách hàng và các doanh nghiệp. Trong đó, khách hàng có thể được sử dụng hình thức thanh toán hiện đại, đơn giản, nhanh chóng và gia tăng lợi ích tài chính. Còn với các doanh nghiệp, Home PayLater là giải pháp "Mua trước, trả sau" giúp gia tăng doanh số bán hàng và thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Ngoài ra, Home Credit và NEXTPAY cũng hợp tác chia sẻ và sử dụng dữ liệu sẵn có của nhau, đồng thời ứng dụng hiệu quả các công cụ trí tuệ nhân tạo AI nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng của dịch vụ thanh toán. Cụ thể, Home Credit sẽ hỗ trợ NEXTPAY và Ngân Lượng về mảng đào tạo, xây dựng chính sách cạnh tranh chiến lược cho các đơn vị chấp nhận thanh toán.

Ông Michal Skalicky - Giám đốc Sản phẩm và Quan hệ khách hàng Home Credit Việt Nam - khẳng định: "Thỏa thuận hợp tác triển khai dự án "Mua trước, trả sau" Home PayLater lần này sẽ mang đến một giải pháp thanh toán, mua sắm trực tuyến đơn giản, nhanh chóng, mới mẻ cho các khách hàng trên nền tảng thanh toán đa tiện ích của NEXTPAY và Ngân Lượng. Dự án ‘Mua trước, trả sau’ Home PayLater hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả người dùng và các doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử và kinh tế số".

Với định hướng liên tục đổi mới và phát huy thế mạnh đang có, Home Credit cùng NextTech, NEXTPAY và Ngân Lượng đặt mục tiêu mở rộng mạng lưới điểm chấp nhận thanh toán ‘Mua trước, trả sau’ Home PayLater lên 100.000 điểm mới trong năm 2024.

Bên cạnh đó, Home Credit cũng đặt mục tiêu đưa Home PayLater trở thành một phương thức thanh toán ‘Mua trước, trả sau’ mới tại hơn 200.000 website đang sử dụng dịch vụ cổng thanh toán của Ngân Lượng trong năm 2024. Qua đó, củng cố vị thế của các bên trên thị trường thanh toán số đang trên đà phát triển tại Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm

Bên cạnh việc hồi sinh dòng smartphone Nokia Lumia với mẫu Skyline sắp tới, HMD Global cũng được cho là đang có kế hoạch ra mắt mẫu tablet thương hiệu riêng đầu tiên của mình.