Đổi rác lấy quà tại AEON MALL ở Hà Nội từ ngày 27/5/2023

Chương trình thu gom tái chế vỏ hộp giấy và các vật liệu khác sẽ diễn ra tại TTTM AEON MALL Hà Đông và AEON MALL Long Biên (Hà Nội) từ ngày 27/5/2023.

Đổi rác lấy quà là hoạt động đặc biệt ý nghĩa, giúp người tiêu dùng mở rộng nhận thức về thu gom và tái chế rác thải tại Việt Nam. 

Cụ thể, Tetra Pak mới đây đã hợp tác với Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam mở rộng phạm vi chương trình thu gom tái chế vỏ hộp giấy đựng đồ uống đã qua sử dụng và các vật liệu khác tới trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông và AEON MALL Long Biên (Hà Nội), bắt đầu từ ngày 27/5/2023.

Tại miền Nam, Tetra Pak đã và đang triển khai thu gom vỏ hộp giấy đựng đồ uống đã qua sử dụng từ người tiêu dùng tại các trung tâm thương mại AEON MALL trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Năm 2023, có 6 đơn vị cùng tham gia chương trình thu gom gồm: Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam, Công ty CP Tetra Pak Việt Nam, Công ty TNHH Polytex Far Eastern Việt Nam (FEPV), Công Ty TNHH JP CORELEX (VIETNAM), Công ty CP ĐTPT ECO Việt Nam và Tổ chức môi trường Tagom.

Với chủ đề Tái chế rác thải - Kiến tạo tương lai 2023”, hoạt động thu gom hướng đến nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc phân loại, tái chế rác thải và chia sẻ các quy trình tái chế rác thải đến cộng đồng. Thông qua chuỗi sự kiện, khách hàng sẽ được tham gia các hoạt động đổi rác lấy quà; tìm hiểu về các cách phân loại, tái chế rác; cùng các trò chơi bổ ích mang tính giáo dục dành riêng cho các bé về môi trường.

Đổi rác lấy quà tại AEON MALL ở Hà Nội
Người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà ý nghĩa khi tham gia vào các hoạt động tại gian hàng của Tetra Pak

Tetra Pak cũng đặt các gian hàng với chủ đề tái chế vỏ hộp giấy trong khoảng thời gian từ 27/5 - 5/6 để khách hàng đến tham quan và trải nghiệm tại 5 trung tâm thương mại AEON MALL tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Song song với đó, Tetra Pak cũng triển khai các hoạt động thiết thực và thú vị góp phần bảo vệ môi trường như thu gom vỏ hộp giấy đã xử lý, mini-game phân loại rác và thả bóng ngay tại gian hàng.

Tổng số quà tặng từ Tetra Pak trong chương trình lần này lên đến 5.000 phần, trong đó bao gồm sổ tay, giấy vệ sinh và giấy gói quà tái chế từ vỏ hộp sữa, túi vải canvas, và sữa dinh dưỡng.

Đây là năm thứ hai Tetra Pak và AEON MALL hợp tác trong việc thu gom vỏ hộp giấy. Trước đó, trong năm 2022, Tetra Pak cùng với AEON MALL Việt Nam, Công ty CP Giấy Sài Gòn và FEPV đã phát động Ngày hội “Tái chế rác thải - Bảo vệ tương lai” và khởi động chương trình thu gom vỏ hộp giấy để hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Ngoài AEON MALL, Tetra Pak cũng hợp tác với các nhà bán lẻ khác như Mega Market và các đối tác để không ngừng mở rộng mạng lưới thu gom vỏ hộp giấy. Đến nay, Tetra Pak đã có 96 điểm thu gom công cộng tại không chỉ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh mà còn nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước.

Để tham gia vào đổi rác lấy quà, người tiêu dùng thực hiện như sau

Đem theo 50 vỏ hộp giấy đã xử lý và đăng hình check-in gian hàng Tetra Pak kèm hashtag của chương trình (#EcoEvent2023#Taichevohopgiay#TetraPak) lên Facebook

Đem theo 50 vỏ hộp giấy đã xử lý và hoàn thành các trò chơi phân loại rác

Hoàn thành tốt các trò chơi phân loại rác và đăng hình check-in gian hàng Tetra Pak với hashtag của chương trình (#EcoEvent2023#Taichevohopgiay#TetraPak) lên Facebok

Có thể bạn quan tâm

Bên cạnh việc hồi sinh dòng smartphone Nokia Lumia với mẫu Skyline sắp tới, HMD Global cũng được cho là đang có kế hoạch ra mắt mẫu tablet thương hiệu riêng đầu tiên của mình.