Dịch Vụ Phát Triển Phần Mềm xếp hạng 5 Sao: Giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của SotaTek

Dịch Vụ Phát Triển Phần Mềm xếp hạng 5 Sao: Giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của SotaTek
Xuất sắc vượt qua 314 đề cử, Dịch vụ Phát triển Phần mềm của SotaTek đã vinh dự đạt danh hiệu Giải thưởng Sao Khuê 2022 - Xếp hạng 5 Sao.

SotaTek.jpg

Bên cạnh dịch vụ Phát triển phần mềm, thế mạnh lớn nhất của SotaTek là phát triển công nghệ Blockchain. SotaTek luôn là đơn vị có nguồn lực Blockchain lớn nhất Việt nam và Đông Nam Á, với trên 800 nhân sự cùng với rất nhiều dự án NFT Marketplace, các sàn DEX, các ứng dụng phục Blockchain vụ Giáo dục, Y tế, Bảo hiểm... Chúng tôi cũng hợp tác với những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực như Klaytn (Hàn Quốc), Cartesi (Singapore), Algorand (Mỹ), MADWorld (Hồng Kông),... Đặc biệt, năm 2020, SotaTek trở thành đối tác chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam triển khai “Hệ thống lưu trữ văn bằng, chứng chỉ” bằng công nghệ Blockchain. Dự án thành công giúp giải quyết vấn nạn bằng giả đang lưu hành trong cả nước, đây cũng là niềm tự hào của tập thể cán bộ và nhân viên công ty.

Cùng với các Công ty Công nghệ, SotaTek sẽ tiếp tục nỗ lực, nâng cao tay nghề và dịch vụ để đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, góp phần nâng tầm Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây.

Có thể bạn quan tâm