BIDV triển khai sản phẩm tiền gửi tích lũy mua nhà và du học

BIDV triển khai sản phẩm tiền gửi tích lũy mua nhà và du học
Từ 05/4/2022, BIDV triển khai sản phẩm Tích lũy ước mơ và ưu đãi chuyển tiền quốc tế dành cho các khách hàng gửi tiền tích lũy với mục đích du học và sản phẩm Tích lũy An Phú Gia dành cho các khách hàng tích lũy mua nhà với hạn mức và lãi suất hấp dẫn.

BIDV-SmartBanking.jpg

Ví dụ: khách hàng A gửi tiền tích lũy An Phú Gia trên BIDV SmartBanking với số tiền 10 triệu đồng/lần, kỳ hạn 24 tháng. Sau 12 tháng (1/2 thời gian gửi tiền tích lũy), số tiền tích lũy bình quân tính đến thời điểm vay vốn là 120 triệu đồng, khách hàng được vay vốn mua nhà với số tiền là bằng 5 lần số tiền tích lũy bình quân: 120 triệu đồng x 5 = 600 triệu đồng với mức lãi suất ưu đãi dao động từ 6.7%-7%/năm trong thời gian 24 tháng (bằng thời gian gửi tích lũy).

Tích lũy ước mơ – Chắp cánh giấc mơ du học

Du học là ước mơ của rất nhiều học sinh sinh viên và gia đình tại Việt Nam với mong muốn con cái có môi trường học tập tại những quốc gia phát triển. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng sẵn sàng nguồn tài chính để trang trải cho việc đi du học. Thấu hiểu được những nhu cầu đó, BIDV đã cho ra mắt sản phẩm “Tích lũy ước mơ” với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng để xây dựng kế hoạch tài chính du học, theo đó khi tham gia “Tích lũy ước mơ” khách hàng sẽ gửi tiền tích lũy tối thiểu từ 10 triệu đồng/lần (không giới hạn số lần gửi thêm) trên ứng dụng BIDV SmartBanking với mức lãi suất cao hơn lãi suất tích lũy online thông thường là 0.1%, kỳ hạn 6 tháng, 12 tháng và 24 tháng. Đặc biệt, khi tham gia sản phẩm tích lũy ước mơ, khách hàng sẽ nhận được chứng nhận đồng hành cùng BIDV tham gia chương trình an sinh tặng “Quà Tết cho người nghèo”, cụ thể với mỗi 100 triệu đồng tiền tích lũy ước mơ, khách hàng đã đồng hành cùng BIDV tặng quà 01 suất quà Tết cho người nghèo trị giá 500.000 đồng (được trích từ nguồn ngân sách An sinh xã hội của BIDV), chứng nhận sẽ được gửi qua email của khách hàng hoặc khách hàng có thể nhận bản cứng tại các Chi nhánh, PGD BIDV và có thể đính kèm trong hồ sơ du học. Ngoài ra, khách hàng cũng được miễn phí chứng minh tài chính trên tài khoản tích lũy ước mơ.

Thao tác gửi tích lũy ước mơ và tích lũy An Phú Gia rất đơn giản trên BIDV SmartBanking:

Bước 1: Đăng nhập BIDV SmartBanking, chọn “Gửi tiền online”

Bước 2: Chọn “Gửi tích lũy online”, chọn “Mở tài khoản tích lũy”

Bước 3: Nhập thông tin số tiền gửi, tài khoản nhận gốc lãi, tên ghi nhớ của tài khoản (tên sẽ hiển thị trên chứng nhận An sinh xã hội đối với sản phẩm “Tích lũy ước mơ”.

Lưu ý: Tại mục chọn kỳ hạn gửi, khách hàng cần chọn đúng sản phẩm “Tích lũy ước mơ” hoặc “Tích lũy An Phú Gia”.

Ngoài ra, khách hàng là du học sinh, người Việt Nam đi xuất khẩu lao động dưới dạng tu nghiệp/học nghề tại nước ngoài hoặc người thân có nhu cầu chuyển tiền từ Việt nam đi nước ngoài để thanh toán chi phí học tập, sinh hoạt phí, trợ cấp cho du học sinh/người lao động… được giảm 50% phí chuyển tiền khi thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế tại BIDV. Ngoài ra, BIDV luôn đồng hành, hỗ trợ tối đa khách hàng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đi du học, xuất khẩu lao động như miễn phí xác nhận số dư tài khoản Chứng minh tài chính để xin visa/thị thực, miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu 01 thẻ Tín dụng và 01 Thẻ ghi nợ quốc tế để khách hàng dễ dàng chi tiêu tại nước ngoài, tặng tài khoản số Như Ý lên tới 2 triệu đồng, hỗ trợ khách hàng vay vốn mục đích du học, tu nghiệp với lãi suất ưu đãi...

Thủ tục chuyển tiền đơn giản: KH chỉ cần tới điểm giao dịch BIDV gần nhất và xuất trình hồ sơ chuyển tiền phù hợp, cán bộ BIDV sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền thành công.

Thông qua sản phẩm “Tích lũy ước mơ” và “Tích lũy An Phú Gia”, BIDV mong muốn truyền tải thông điệp tới khách hàng: Mục tiêu lớn ngày mai có thể đến từ những hành động nhỏ của ngày hôm nay và BIDV luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong hành trình chinh phục những ước mơ cho một tương lai như ý.

Để được hỗ trợ chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 24/7: 19009247 hoặc các Chi nhánh, PGD BIDV gần nhất.

Có thể bạn quan tâm