Điểm tin

FPT Shop đẩy mạnh bán hàng doanh nghiệp với 'giá sỉ'

| Theo TNO

Bên cạnh mảng bán lẻ vốn đang là thế mạnh, FPT Shop vừa công bố sẽ đẩy mạnh thêm mảng bán hàng doanh nghiệp và trường học giá sỉ với cam kết tốt nhất thị trường.

Trước tình tình dịch Covid-19 kéo dài với nhiều diễn biến phức tạp, người lao động, học sinh thường phải học tập và làm việc tại nhà, doanh nghiệp và trường học cần đổi mới quy trình làm việc, giảng dạy để thích nghi.

Vì thế, nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ như điện thoại, laptop, máy tính bảng… đang rất cao. Chung tay vượt qua khó khăn, bên cạnh mảng bán lẻ thế mạnh, FPT Shop tiếp tục đẩy mạnh thêm mảng bán hàng doanh nghiệp và trường học giá sỉ với cam kết tốt nhất thị trường.

Hiện tại, hệ thống có hàng trăm ngàn mẫu mã sản phẩm, từ smartphone đến laptop, máy tính bảng, phụ kiện… và có đầy đủ khả năng đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn với giá tốt nhất thị trường, cộng thêm nhiều ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, FPT Shop còn là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, được nhà sản xuất hỗ trợ tối đa trong việc lên kệ những sản phẩm chính hãng sớm nhất với số lượng hàng hóa dồi dào.

FPT Shop cũng có thế mạnh trong việc cung cấp giải pháp Apple, gồm: DEP - hệ thống quản lý thiết bị Apple, MDM - chức năng quản lý mở rộng và Apple Care - dịch vụ bảo hành mở rộng. Với những giải pháp này, doanh nghiệp và trường học có thể tận dụng tối đa sản phẩm trong công việc, giảng dạy, quản lý trong quy mô lớn và gia tăng thời gian bảo hành sản phẩm.

Ngoài ra, trong chính sách mới thì khách hàng có thể trực tiếp đàm phán với hãng sản xuất nếu chưa yên tâm. Đặc biệt có hỗ trợ trả chậm và cam kết giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.