Điểm tin

Bộ đôi Galaxy J2 Core và J4 Core ra mắt, giá từ 2,3 triệu đồng

| Theo Zing

Galaxy J2 Core và J4 Core tập trung vào đối tượng khách hàng phổ thông với mức giá rẻ. Bộ đôi này có nhiều phiên bản màu sắc trẻ trung và được chạy trên nền tảng Android Go.

Thiết kế của bộ đôi này vẫn giống như các phiên bản tiền nhiệm với mặt lưng nhựa cùng các góc được bo cong nhẹ.

Galaxy J4 Core sở hữu màn hình 6 inch HD+, tỉ lệ 18:9. Trong khi đó, Galaxy J2 Core có màn hình nhỏ hơn với kích thước 5 inch qHD.

Bộ đôi này được trang bị camera selfie 5 MP, khẩu độ f/2.2 với tính năng làm đẹp và đèn LED tùy chỉnh 3 cấp độ. Bên cạnh đó, camera chính của 2 máy có độ phân giải 8 MP, khẩu độ f/2.2.

2 model này có cấu hình giống nhau với chip Snapdragon 425 lõi tứ 1.4 GHz, cùng RAM 1 GB. Với Galaxy J2 Core có bộ nhớ trong 8 GB và pin 2.600 mAh trong khi Galaxy J4 Core là 16 GB và 3.300 mAh.

Galaxy J2 Core và J4 Core được chạy trên nền tảng Android Go. Hệ điều hành này dựa trên Android Oreo nhưng được tuỳ chỉnh lại để có thể chạy mượt và ổn định trên thiết bị di động có RAM 1 GB trở xuống.

Galaxy J2 Core và J4 Core có 3 phiên bản màu sắc gồm vàng, xanh và đen. Giá bán của độ đôi này lần lượt là 2,4 và 3,1 triệu đồng. Trong phân khúc dưới 3 triệu đồng, 2 model này sẽ phải cạnh tranh với những đối thủ nặng ký như Nokia 5, smartphone có độ hoàn thiện cao hay Xiaomi Redmi 6 sở hữu camera kép và RAM 3 GB.