Điểm tin

Shopee đã ra mắt chương trình sale đặc biệt, ưu đãi giảm giá lên đến 95%

NA |

Kỷ niệm một năm tăng trưởng vượt bậc, nền tảng thương mại điện tử Shopee đã ra mắt chương trình sale đặc biệt, trong đó có những ưu đãi giảm giá lên đến 95%, miễn phí vận chuyển toàn quốc...

Đại diện Shopee cho biết: Tiếp nối thành công đạt được từ sự kiện 11.11 Shopee Siêu Sale, Shopee chính thức khởi động sự kiện 12.12 Shopee Sale Sinh Nhật.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, Shopee sẽ mang đến các chương trình giảm giá lên đến 95%, ưu đãi miễn phí vận chuyển toàn quốc cùng các đơn hàng có giá bán chỉ từ 12.000 VNĐ. Đặc biệt, đồng hành cùng sự kiện 12.12 Shopee Sale Sinh Nhật còn có sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu như: P&G, L'Oreal Group, Enfa, Comet, Unilever và Samsung cùng hàng loạt chương trình giảm giá đặc biệt dành cho người dùng.

Cũng trong sự kiện này, Shopee sẽ cho ra mắt một ứng dụng giải trí mang tên Shopee Quiz. Người dùng sẽ có cơ hội nhận được Shopee Xu khi tham gia trò chơi này bằng cách trả lời các câu hỏi vui nhộn. Ứng dụng sẽ bắt đầu ra mắt từ ngày 6/12 đến 11/12 với một khung giờ chơi duy nhất vào lúc 20 giờ mỗi ngày. Riêng ngày 12/12, Shopee Quiz sẽ có ba khung giờ vàng để người chơi có nhiều cơ hội tham gia và trúng thưởng hơn. Bên cạnh đó, sự trở lại hoành tráng của trò chơi Lắc Xu với tổng giá trị kho xu cực khủng. Đặc biệt, người chơi có thể mời tối đa 5 người bạn cùng tham gia để được nhận thưởng lên đến 400 xu/người.

Với sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu uy tín như P&G, L'Oreal Group, Enfa, Comet, Unilever và Samsung; sự kiện tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi độc quyền cùng nhiều mức giá cạnh tranh hấp dẫn.

Tại khu vực Shopee Mall, cũng sẽ có những sản phẩm với mức giá tốt nhất dành cho người tiêu dùng như: Nước xả vải Downy Sakura Dream Concentrated Fabric Softener Perfume giảm mạnh chỉ còn 99,000 VNĐ, Điện thoại Samsung Galaxy J6 với mức giá ưu đãi chỉ có 3,570,000 VNĐ.

Về thanh toán, Shopee cũng đã liên kết cùng với các đối tác để những người dùng các loại thẻ Visa/Mastercard của FE Credit, Standard Chartered, HSBC, Citibank có thể nhận giảm giá lên đến 300,000 VNĐ khi thanh toán các đơn hàng qua thẻ. Không những thế, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác của Shopee như Buzza Pizza, La Smoke House, Korean Grill, Jamja - Toocha,... trong suốt chương trình 12.12 Shopee Sale Sinh Nhật.

Ngoài ra, trong chương trình này, Shopee phối hợp cùng các đối tác vận chuyển như J&T, Viettel Post, GHTK và GHN, thực hiện chương trình miễn phí vận chuyển toàn quốc và hoàn xu cho khách hàng.