Điểm tin

LG nộp đơn xin cấp phép cho 4 nhãn hiệu smartphone dòng G thế hệ mới

| Theo Nghe nhìn Việt Nam

Trong năm nay, LG sẽ cho ra mắt 4 chiếc smartphone thuộc dòng G là G10, G20, G30 và G40.

LG sắp cho ra mắt 4 chiếc smartphone dòng G thế hệ mới

Một báo cáo mới gần đây cho biết công ty đã nộp đơn xin cấp phép cho 4 nhãn hiệu smartphone mới.

Điều này cho thấy có thể LG sẽ sớm cho ra mắt những sản phẩm smartphone mới thuộc dòng G. Cụ thể là, các đơn đăng ký nhãn hiệu mới được LG nộp trên KIPRIS (Trung tâm dịch vụ thông tin về quyền sở hữu trí tuệ Hàn Quốc) vào ngày 7/7/2019 có tên gọi là G10, G20, G30 và G40.

Theo Letsgodigital, LG có thể phát hành smartphone dòng G mới vào khoảng tháng 2/2020. Hiện tại cấu hình của các mẫu máy này vẫn chưa được tiết lộ.

Nhãn hiệu đi kèm với một mô tả toàn diện đáng chú ý, bao gồm “điện thoại thông minh”. Ngoài ra, nó còn đề cập đến các thiết bị khác như smartwatch, tai nghe Bluetooth, máy tính bảng và vỏ cho điện thoại thông minh.

Thông qua mô tả mở rộng này, rất có thể LG đã đăng ký trước để được sử dụng các tên gọi G10, G20, G30 và G40. Tuy nhiên, có vẻ như đây là thế hệ điện thoại thông minh G-series mới. Trước đây, công ty cũng đã áp dụng chiến lược tương tự cho loạt smartphone dòng K giá rẻ của mình.

Tuần trước, LG cũng đã đăng ký nhãn hiệu LG ThinQ Wallet, ví kỹ thuật số cho tiền ảo, rất có thể tính năng mới này sẽ được giới thiệu lần đầu tiên với LG G10 ThinQ.