Điểm tin

Tân binh Meizu tham gia thị trường Việt Nam

Minh Định |

Hôm nay 7/11, Công ty Cổ phần phân phối Sản phẩm Công Nghệ Cao Dầu Khí (PHTD), đơn vị thành viên của Tổng Công Ty Dầu Khí Việt Nam Petrosetco cho biết sẽ là đơn vị phân phói dòng sản phẩm Meizu tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Được thành lập năm 2003 và khởi đầu bằng việc sản xuất máy nghe nhạc MP3, Meizu đã đạt được doanh số bán hàng đỉnh cao cho sản phẩm này. Tiếp đó, Meizu đã ghi dấu là hãng sản xuất chiếc smartphone Trung Quốc đầu tiên. Ngày nay, sản phẩm smartphone thuộc phân khúc M-series đang có được doanh số tốt nhất tại Trung Quốc.
 
Năm 2015, Meizu được đánh giá là một trong top 10 smartphone tốt nhất Trung Quốc khi vượt qua bài thử nghiệm của Antutu Benchmark dành cho các Android Smartphone.

Meizu, smartphone phổ thông, PHTD, thị trường việt nam

Dự đoán trong lần ra mắt lần này, Meizu sẽ chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng 3 chiếc điện thoại Meizu M2 Note, Meizu MX5 và Meizu M2. Đây là 3 mẫu smartphone đã xuất hiện gần đây trên thị trường thông qua hình thức “xách tay” với ưu điểm về thiết kế, cấu hình mạnh và đặc biệt là mức giá vô cùng cạnh tranh.

Meizu đang được dự đoán sẽ thu được thành công lớn như các thị trường khác của hãng trên thế giới. Việc Meizu xuất hiện tại Việt Nam cũng thỏa mãn lòng mong chờ của rất nhiều khách hàng Việt. Theo thông tin từ nhà phân phối của hãng, Meizu sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 11/11/2015.