Điểm tin

iPhone 6s/6s Plus xách tay đồng loạt hạ giá

Minh Định |

Nhiều chuỗi bán lẻ, hệ thống phân phối của các công ty viễn thông... đã đồng loạt mở bán iPhone 6s/6s Plus với các ưu đãi dành cho người dùng đặt trước hoặc mua lẻ. Điều này cũng khiến giá thiết bị thị trường xách tay giảm nhiệt so với những ngày trước.

Từ 8h sáng, cửa hàng FPT Shop tại Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM đã có khách hàng đến hỏi mua thiết bị này. Trao đổi với Nhịp Sống Số, vị khách hàng đầu tiên cho biết anh mua loại 64GB, và đặc biệt quan tâm đến chương trình bảo hành 2 năm so với các đơn vị còn lại.

iPhone 6s, iPhone 6s plus, Apple,thị trường việt nam, FPT shop

Khách hàng đầu tiên rất hồ hởi với bảo hành 2 năm từ FPT Shop cho ngày mở bán đầu tiên

Theo thống kê của FPT Shop, trong đợt đặt hàng này, đã có hơn 4.500 khách hàng đặt mua với gần 3.000 khách đặt cọc 1.000.000 đồng. 2.100 khách hàng may mắn nhận thêm bảo hành 1 năm, một điểm khác biệt so với đối thủ trong ngày mở bán. Trong đó, iPhone 6s chiếm hơn 60%, riêng màu Rose Gold chiếm hơn 50%, Gold 30%, còn lại là Silver và Grey.

iPhone 6s, iPhone 6s plus, Apple,thị trường việt nam, FPT shop

Đập hộp iPhone 6s phiên bản Rose Gold tại FPT Shop

Hệ thống FPT Shop hiện cũng đang áp dụng ưu đãi giảm 40% cho pin sạc dự phòng, 20% cho phụ kiện kính cường lực, áp dụng cho 6.000 khách hàng đầu tiên.

Trong khi đó, Thế Giới Di Động áp dụng trong ngày đầu tiên với quà tặng là chủ yếu, trong đợt bán này, đã có hơn 2.400 thiết bị đến tay người tiêu dùng. Trong đợt mở bán đầu tiên, hệ thống áp dụng quà tặng ngay bao gồm phiếu mua hàng, sạc dự phòng kèm 1 giỏ táo khá thú vị, bên cạnh trải nghiệm dịch vụ đưa đón bằng siêu xe.

iPhone 6s, iPhone 6s plus, Apple,thị trường việt nam, FPT shop
Khách hàng đến mua iPhone 6s/6s Plus được thegioididong.com tặng giỏ táo khá thú vị

Trái ngược với TP.HCM, tình trạng xếp hàng đã diễn ra tại Hà Nội.

Theo thông tin từ Viettel, từ đầu giờ sáng, tại siêu thị Viettel Store Thái Hà đã có khá đông khách hàng xếp hàng chờ mua máy.

Được biết năm nay, Viettel đã xúc tiến đẩy nhanh tiến độ đưa iPhone 6S và 6S Plus về thị trường và giá khá đồng nhất với thị trường quốc tế. Ngoài các phiên bản Gold, Silver, Grey thông thường, phiên bản đặc biệt Rose Gold cũng được Viettel phân phối ngay trong đợt hàng đầu tiên với giá bán không chênh lệch.

So với những mùa iPhone trước, năm nay Viettel đã xúc tiến đẩy nhanh tiến độ để đưa iPhone 6S và 6S Plus về Việt Nam sớm hơn khoảng 10 ngày so với năm ngoái. Mặt khác, Viettel chỉ cung cấp bản quốc tế với mức giá được đánh giá là khá “sát” so với sản phẩm tương tự tại thị trường Singapore, Mỹ và rẻ hơn so với các đơn vị phân phối khác khoảng 500.000 đồng.

Đại diện Viettel cho biết, khách hàng mua iPhone 6S, 6S Plus có thể lựa chọn hòa mạng các gói cước trả trước, trả sau của Viettel với nhiều ưu đãi đặc biệt về thoại và internet.

iPhone 6s, iPhone 6s plus, Apple,thị trường việt nam, FPT shop
Xếp hàng mua iPhone 6s/6s Plus tại Viettel Thái Hà - Hà Nội

Tại Cà Mau, chi nhánh VNPT VinaPhone tại đây cho biết, khá nhiều người đến tìm hiểu gói ưu đãi kèm theo. Số lượng đăng ký cũng đã vượt kỳ vọng so với năm ngoái.

Trong khi đó, hệ thống Viễn Thông A cũng công bố trong sáng nay, đã có hơn 800 máy đến với người dùng.

Ghi nhận thị trường của Nhịp Sống Số cho thấy, nhìn chung trong ngày mở bán iPhone 6S chính hãng đầu tiên tại thị trường Việt Nam, nhiều hệ thống đã giảm thêm so với giá trước đó.

Theo đó các model được điều chỉnh giảm thêm, hiện iPhone 6S 16GB chính hãng được bán đồng giá cho tất cả các phiên bản màu với giá chỉ 18.689.000 đồng. Đây là mức giá cạnh tranh tốt nhất so với hàng xách tay trên toàn thị trường.