Điểm tin

Vietnamobile phủ sóng 3G toàn quốc, ra gói cước rẻ hút thuê bao

NSS |

Trong buổi gặp gỡ với giới truyền thông chiều 11/9, bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc Vietnamobile cho biết nhà mạng này đã phủ sóng 3G tốc độ cao tại các tỉnh thành trong cả nước và công bố hai gói cước phù hợp với nhu cầu của giới trẻ.

Vietnamobile phủ sóng 3G toàn quốc, ra gói cước rẻ hút thuê bao

Đây là một bước tiến của Vietnamobile trong việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng, dịch vụ nhằm cạnh tranh với các doanh nghiệp viễn thông khác.

Cụ thể, ở gói vFlex, khách hàng của Vietnamobile phải trả 15.000 đồng để được 1GB dữ liệu 3G. Sau khi dùng hết, gói cước sẽ tự động gia hạn thêm 1GB (tối đa lên 5GB) cũng với mức giá 15.000 đồng để phục vụ nhu cầu của khác hàng; người dùng cũng được miễn phí dữ liệu khi truy cập Facebook…

Với gói cước vEasy, người dùng chi trả 50.000 đồng/tháng sẽ được sử dụng 1GB/ngày. Khi sử dụng hết lưu lượng, nhà mạng sẽ không giới hạn dung lượng tốc độ thông thường.

Cũng theo đại diện của Vietnamobile, hiện nay mạng lưới của nhà mạng có thể nâng cấp lên 4G bất cứ lúc nào. Và, khi độ phủ thiết bị đầu cuối 4G cao hơn, Vietnamobile sẽ triển khai mạng di động thế hệ thứ tư ở một số khu vực tiềm năng. Hiện tại, nhà mạng muốn tập trung hoàn thiện 3G, triển khai phủ sóng tới các vùng khó khăn, duy trì được tốc độ cũng như nâng cao trải nghiệm của khách hàng.