Điểm tin

Điện thoại Vivo chính thức bước vào chuỗi FPT Shop

| Theo NSS

Những chiếc điện thoại Vivo bắt đầu chính thức được bán tại FPT Shop, chuỗi bán lẻ hàng công nghệ đứng thứ hai tại Việt Nam xét về thị phần.

Điện thoại Vivo chính thức được bán tại FPT Shop

Công ty TNHH Công nghệ Vivo, chủ sở hữu thương hiệu điện thoại Vivo tại Việt Nam, chính thức thông báo hợp tác với Công ty Cổ phần Bán lẻ Kĩ thuật số FPT (FPT Retail) – công ty mẹ của chuỗi FPT Shop kể từ ngày 12/5. Cụ thể, FPT Shop sẽ bắt đầu bán điện thoại Vivo trên các cửa hàng của chuỗi này.

Như vậy, sau hơn một năm gia nhập thị trường và chính thức thành lập công ty tại Việt Nam, điện thoại của Vivo đã được bán tại chuỗi cửa hàng đứng thứ hai về thị phần bán lẻ di động. Trước đó, Viễn Thông A, Trần Anh, Viettel Store, Nguyễn Kim, Tiki,… đã bày bán điện thoại của Vivo.

Vivo, theo báo cáo quý 1/2017 của IDC, hiện nằm trong top 5 thương hiệu smartphone lớn nhất toàn cầu. Tại Việt Nam, hãng đã cho ra mắt dòng điện thoại đáng chú ý là V5, với camera phía trước có độ phân giải cao, 20MP. Hãng cũng mời các ngôi sao showbiz như Trấn Thành, Hoàng Thùy Linh làm đại sứ sản phẩm.