Điểm tin

Daikin tài trợ 1 triệu đôla Singapore cho SEA Games lần thứ 28

|

Với danh vị Nhà tài trợ chính thức cho SEA Games lần thứ 28, Daikin sẽ tài trợ khoản tiền mặt 1 triệu đôla Singapore cho sự kiện thể thao này.

Ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á của Singapore (SINGSOC) và Tập đoàn Daikin vừa qua đã công bố việc hãng sản xuất máy điều hòa không khí Daikin sẽ là Nhà tài trợ chính thức cho SEA Games lần thứ 28.

Daikin, SINGSOC, SEA Games
 

SEA Games 28 sẽ diễn ra từ ngày 5 – 16/6/ 2015 tại địa điểm chính là Trung tâm thể thao Singapore. Sự kiện do Ban tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á của Singapore tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 50 của Đảo quốc Sư tử, thu hút hơn 7.000 quan chức và vận động viên tranh tài ở 36 môn.

Ông Ching Khim Huat, Giám đốc điều hành của Công ty Daikin Singapore cho biết, việc tài trợ này đáp ứng đúng mục tiêu toàn cầu của công ty là cùng phát triển với cộng đồng ở khắp nơi và đồng hành trong cuộc sống của tất cả mọi người. “Chúng tôi tin rằng những sự kiện thể thao như SEA Games không chỉ khuyến khích mà còn thắt chặt mối quan hệ hợp tác trong khu vực, tinh thần cộng đồng, tình hữu nghị và hòa bình giữa các quốc gia Đông Nam Á”.

Trong nhiều năm qua, ngoài các hoạt động truyền thống nhằm bảo vệ môi trường, hỗ trợ giáo dục và thúc đẩy giao lưu văn hóa nghệ thuật, Daikin cũng tích cực tham gia vào các sự kiện thể thao ở nhiều quốc gia như Giải golf chuyên nghiệp nữ Nhật Bản.

Hãng còn là nhà tài trợ cho đội bóng chuyền nữ ở Thổ Nhĩ Kỳ, bóng đá ở Đức, Bỉ, Trung Quốc, Thái Lan. Tại một số nước khác, hãng cũng tài trợ các giải đấu billiards, bóng đá, đua xe đạp và điền kinh. Tại Việt Nam, Daikin cũng là nhà tài trợ cho các giải đấu quần vợt và golf.

Từ khóa : Daikin, SINGSOC, SEA Games,