Điểm tin

Viễn Thông A tiếp tục phát triển trung tâm smartphone

Minh Định |

Viễn Thông A sẽ tiếp tục khai trương và ra mắt thêm 4 trung tâm smartphone tại Đà Nẵng và Hà Nội, và TP.HCM, nâng tổng số trung tâm smartphone lên con số 5 và phủ rộng đến các tỉnh thành phát triển.

  • Huawei ra mắt loạt smartphone android ấn tượng Huawei ra mắt loạt smartphone android ấn tượng

    Ngày 16/06 tại TP.HCM, tập đoàn viễn thông Huawei đã góp phần làm đa dạng thêm thị trường điện thoại với việc giới thiệu dòng điện thoại thông minh giá tốt cho người dùng phổ thông sử dụng hệ điều hành Android.

 

Đến với trung tâm, khách hàng được tận hưởng những dịch vụ tốt với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Trung tâm smartphone là nơi khách hàng thoải mái khám phá và trải nghiệm các chú dế thông minh trên thị trường công nghệ.

Trước đó, đi đầu trong các nhà bán lẻ tại Việt Nam, tháng 04/2012, Viễn thông A đã giới thiệu đến khách hàng trung tâm smartphone đầu tiên tại số 326 – 330, đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM.

Nhân sự kiện ra mắt trung tâm smartphone mới, Viễn Thông A cũng mang đến cho khách hàng trên mọi miền đất nước cuộc thi “Hành trình khám phá Smartphone”. Tham gia cuộc thi, khách hàng có cơ hội sở hữu miễn phí những chiếc smartphone mới nhất trên thị trường của các thương hiệu nổi tiếng như HTC, Nokia, Samsung, LG, Sony… “Hành trình khám phá smartphone” chính thức bắt đầu từ ngày 03/08/2012.

Ngoài ra, khi mua hàng tại Viễn Thông A, khách hàng sẽ nhận ngay quà tặng giá trị như gói dịch vụ Hapy Care, miếng dán màn hình, bao da... Chương trình áp dụng từ ngày 03/08/2012 đến hết ngày 10/09/2012.