Điểm tin

Khởi đầu cho Chuyển đổi số du lịch, TravelMaster giành giải Sao Khuê 2021

S.K |

Là hệ thống quản trị doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành All-in-one đầu tiên tại Việt Nam, TravelMaster vừa được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2021 cho giải pháp phần mềm xuất sắc.

Phần mềm TravelMaster của VietISO được triển khai từ năm 2012 với ý tưởng số hóa dữ liệu, chuẩn hóa quy trình và nghiệp vụ quản trị Lữ hành - ngành dịch vụ với tính linh hoạt cao vốn được coi là rất khó để thực hiện cuộc cách mạng Chuyển đổi số.

Điểm nổi bật của TravelMaster so với các hệ thống tương tự tại nhiều quốc gia và sản phẩm Make in Vietnam khác đó là không chỉ thực hiện nghĩa vụ lưu trữ dữ liệu mà phần mềm còn hỗ trợ xử lý toàn bộ quy trình của 5 bộ phận phòng ban Sản phẩm, Sales & Marketing, Điều hành, Kế toán, Quản lý.


Phần mềm TravelMaster tối ưu quy trình quản trị và vận hành doanh nghiệp Lữ hành.

Doanh nghiệp Lữ hành có thể tận dụng dữ liệu tập trung để xây dựng tour sản phẩm, làm báo giá, đặt dịch vụ nhà cung cấp, điều hành tour, điều hành hướng dẫn viên, quyết toán tour, tính doanh thu mọi lúc, mọi nơi. Các nhà quản lý có thể theo dõi toàn bộ tiến trình và tình trạng của một Booking, tình hình hoạt động của doanh nghiệp, phát hiện các điểm nóng và đưa ra quyết định kịp thời. Theo khảo sát, việc vận hành triệt để hệ thống này có thể giúp doanh nghiệp giảm ít nhất 30% thời gian và gia tăng hiệu suất gấp hai lần.

Sau hơn 7 năm chính thức ra mắt thị trường, Phần mềm TravelMaster đã triển khai thành công và hoàn thiện quy trình số hóa cho 2588 doanh nghiệp du lịch - lữ hành trong và ngoài nước. Quản lý hơn 150.000 tour sản phẩm; xử lý hơn 1.000.000 booking; tổ chức và điều hành hơn 450.000 Tour du lịch trong và ngoài nước.


Tiên phong trong hoạt động Chuyển đổi số Du lịch, TravelMaster được trao tặng Giải thưởng Sao Khuê 2021.

Ông Nguyễn Quyết Tâm - CEO VietISO chia sẻ: “VietISO xác định Chiến lược Chuyển đổi số Ngành Du lịch Việt Nam là sứ mệnh hàng đầu cho mọi chiến lược phát triển. Bên cạnh TravelMaster, VietISO đã và đang hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ du lịch toàn diện gồm Nền tảng kinh doanh du lịch trực tuyến isoCMS, Ứng dụng kết nối Guide - Travel Agent, hệ thống OKRsCRM, hệ thống quản lý Vé thắng cảnh, hệ thống tổ chức sự kiện du lịch và Nền tảng OTA du lịch đầu tiên tại Việt Nam sắp được ra mắt. Năm 2021 là năm bản lề để VietISO triển khai đồng bộ các giải pháp công nghệ cho toàn Ngành Du lịch.”

Lần thứ 2 được vinh danh Sao Khuê, Phần mềm TravelMaster đã khẳng định vị thế trong ngành công nghệ du lịch. Đây là nền tảng quan trọng để các doanh nghiệp Lữ hành nói riêng và Ngành Du lịch nói chung có thể vực dậy sau CoVid-19. Từ đó, hiện thực hóa Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia của Thủ tướng Chính phủ và triển khai 5 nội dung chuyển đổi số theo chỉ đạo của Bộ VHTTDL.