Điểm tin

YouTube Music đã có thêm phần Recent Activity

| Theo Phonearena/PCW

Google vừa triển khai bản cập nhật mới nhất cho dịch vụ YouTube Music của mình, nơi người dùng được bổ sung phần Recent Activity.

Theo PhoneArena, những thay đổi mới có sẵn trên cả phiên bản web và ứng dụng dành cho thiết bị di động, do đó dù người dùng sử dụng YouTube Music ở đâu cũng nhận được những cải tiến mới nhất. Thẻ Recent Activity mới cung cấp cho người dùng quyền truy cập nhanh vào danh sách lịch sử chứa các bổ sung mới nhất cho thư viện.

Google đã thử nghiệm tính năng này trong khoảng một tháng, nhưng khi được phát hành lần đầu cho một số người dùng được lựa chọn, nó chỉ liệt kê các album và danh sách phát gần đây được thêm vào thư viện. Tuy nhiên, điều này dường như không phải là vấn đề với bản cập nhật hiện tại, nơi người dùng sẽ thấy những bài hát gần đây nhất được thêm vào thư viện của mình.

Cuối cùng, Google đã bao gồm một cài đặt mới cho phép các thiết bị khác (Bluetooth trên xe hơi, tai nghe có dây) tự động khởi động ứng dụng YouTube Music. Người dùng có thể bật/tắt lựa chọn Allow external devices to start playback để kích hoạt lựa chọn này. Theo mặc định, nó sẽ được bật.