Điểm tin

Nokia 2 đã được bán trực tuyến trên mạng với giá chỉ 2 triệu đồng

| Theo Nhịp Sống Số

Trang mua sắm trực tuyến Amazon đã chính thức rao bán smartphone rẻ nhất của HMD là Nokia 2 với mức giá 2 triệu đồng, thời gian giao hàng chỉ từ 1-2 ngày.

Nokia 2 đã được bán trực tuyến trên mạng với giá chỉ 2 triệu đồng.

Nokia 2, smartphone rẻ nhất của HMD đã được tung vào thị trường Mỹ từ tuần trước. Tuy nhiên, chỉ có hai nhà bán lẻ cung cấp các sản phẩm ở thời điểm hiện tại là B&H và Best Buy.

Tin mừng cho các tín đồ của dòng điện thoại này là Nokia 2 cũng vừa chính thức được rao bán trên Amazon với giá chỉ 99 USD (tương đương 2 triệu đồng).

Với số tiền này, người dùng được cho là quá hời vì chiếc smartphone này có thể sẽ được nâng cấp lên Andoid Oreo thời gian tới mặc dù lúc được bán ra, nó chỉ được cài Android 7.1.1 Nougat.

Nokia 2 có bộ xử lý với chip Qualcomm Snapgragon 212, tốc độ 1.3 GHz, RAM 1GB và bộ nhớ 8GB. Ngoài ra, máy còn được trang bị máy ảnh 5-inch HD (720), cameza sau 8 MP, camera tự động 5 MP, pin 4.100 mAh. Đây được xem là những lựa chọn tốt nhất cho một chiếc smartphone giá rẻ.

Tuy nhiên, một tin khá buồn với những tín đồ tại Việt Nam là Nokia 2 hiện mới chỉ hoạt động được với mạng của các hãng di động GSM như AT&T và T-Mobile. Vì vậy, nếu đặt về Việt Nam, nó chỉ có giá trị... ngắm nhìn mà thôi.

Amazon cho biết, điện thoại sẽ được chuyển đi trong vòng 1-2 ngày sau khi có hàng.