Điểm tin

Ví điện tử MoMo "liên thông" với tài khoản VPBank

Diệu Minh |

Khách hàng của VPBank đã có thể kết nối với Ví điện tử MoMo để có thêm kênh Nạp/Rút, Chuyển nhận tiền. Cùng đó là cơ hội tiếp cận kênh thanh toán di động (mobile payment) với gần 100 dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ lớn đang có ở Việt Nam một cách dễ dàng thuận tiện qua ứng dụng MoMo.

  • Google Wallet - Công cụ thanh toán tương lai? Google Wallet - Công cụ thanh toán tương lai?

    Mặc dù thông tin về việc ra mắt ví điện tử Google đã có từ lâu như mãi đến hôm nay, sự bắt tay của Google với Citi, MasterCard, First Data và Sprint cho thấy ấp ủ của thương hiệu này về hình thức thanh toán không dùng tiền mặt là có cơ sở.

  • Ví điện tử là gì? Chức năng và cách hoạt động Ví điện tử là gì? Chức năng và cách hoạt động

    Hiên nay, khi lướt net các bạn thấy cụm tù "Ví điện tử" xuất hiện nhiều trên mạng đặc biệt là các trang mua bán hàng trực tuyến, vậy "Ví điện tử" là gì ?

  • Tại sao khách hàng vẫn chưa hưởng ứng ý tưởng “Ví di động” (Phần 1) Tại sao khách hàng vẫn chưa hưởng ứng ý tưởng “Ví di động” (Phần 1)

    Điện thoại thông minh trở thành thứ không thể tách rời với không ít người tiêu dùng ở thời điểm hiện tại. Điện thoại thông minh kiêm máy nghe nhạc, kiêm đồng hồ báo thức, kiêm máy chơi game, thiết bị điều hướng, kiêm luôn cả TV loại mini di động. Song, điện thoại thông minh kiêm ví điện tử lại là chuyện khác, một chuyện không dễ dàng.

Đây là kết quả của sự hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (viết tắt VPBank) và Công ty Cổ phẩn Dịch vụ Di động Trực tuyến (viết tắt M_Service). Lễ ký kết diễn ra hôm nay, ngày 05/11/2015.

Ví điện tử MoMo

Cụ thể, ngay khi đăng ký sử dụng (kết nối) tài khoản VPBank với ứng dụng MoMo, các khách hàng VPBank có thể chuyển tiền từ tài khoản MoMo vào tài khoản VPBank và ngược lại.

Nhờ đó, họ có thể nạp tiền hoặc thanh toán hóa đơn/dịch vụ trên chiếc điện thoại thông minh một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ông Nguyễn Chiến Thắng (Giám Đốc Trung tâm e-Banking, Ngân hàng VPBank) chia sẻ: “Trong thời gian tới, VPBank hy vọng sẽ cùng MoMo đưa ra những bài toán hợp tác mạnh mẽ, quyết liệt và toàn diện để cùng tạo nên một hệ sinh thái tích cực mang lại những dịch vụ tiện ích cho khách hàng tại Việt Nam.”

Nhân dịp này, M_Service và Ngân hàng VPBank tổ chức chương trình khuyến mãi: “Hoàn ngay 50% lên đến 200.000 đồng”, áp dụng từ ngày 06/11 đến hết ngày 31/12/2015 cho các khách hàng VPBank tải, đăng ký sử dụng ứng dụng MoMo có nguồn tiền từ VPBank trên ứng dụng MoMo để thanh toán các hoá đơn/dịch vụ trên ứng dụng này.

Chương trình không áp dụng dịch vụ Nạp/Rút và Chuyển tiền. Tham gia khuyến mãi, các khách hàng sử dụng nguồn tiền VPBank khi thanh toán hóa đơn/dịch vụ trên ứng dụng MoMo sẽ được hoàn ngay 50% giá trị giao dịch (tối đa 200.000 đồng và không quá 10 lần).