Điểm tin

LG sắp bán ra thị trường TV dán tường

| Theo Zing

Cuộc đua "bào mỏng" TV giữa các nhà sản xuất hàng đầu thế giới đã tạo ra nhiều sản phẩm với kiểu dáng mới lạ. Mẫu TV có thể dán tường mà LG sẽ ra mắt vào đầu năm 2017 là một trong số đó.

LG sắp bán ra thị trường TV dán tường

Cụ thể: mẫu TV trang bị màn hình công nghệ OLED này chỉ dày 1mm, nặng chưa đầy 2kg. Trên phiên bản thử nghiệm, mẫu TV siêu mỏng của LG hoàn toàn khác lạ so với các sản phẩm đang bán trên thị trường. Do sử dụng công nghệ OLED, nên sản phẩm này không chỉ cho độ mỏng ấn tượng mà còn có thể uốn cong nhẹ. Vì thế, người dùng có thể dễ dàng “dán” chiếc TV này lên tường bằng nam châm.
 
LG được cho là sẽ thương mại hóa mẫu TV siêu mỏng này trong năm 2017 với hai phiên bản 65inch và 77inch. Theo thông tin đăng tải trên Cnet, mẫu TV này có tên mã W7. Tên gọi này được lấy từ chữ cái đầu tiên của Wallpaper (có nghĩa là giấy dán tường), còn số 7 là thời điểm ra mắt (năm 2017).
 
Tuy nhiên, giới phân tích đang tỏ ra hoài nghi về tính ứng dụng của LG W7. Thêm nữa, giá bán lên đến 10 nghìn USD (hơn 220 triệu đồng) được cho là quá cao so với khả năng tài chính của phần đông người dùng. Đó được xem là rào cản không nhỏ khi dòng TV này được LG bán ra thị trường.

Từ khóa : TV LG, TV dán tường, LG W7,